TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ NOVALAND

Chung cư Novaland – có đáng đầu tư? Hôm nay Nguyễn Hoàng Novaland sẽ điểm qua tất cả các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn Novaland triển khai trên thị trường để anh/chị có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình
1. Chung cư Novaland quận 7
Tập đoàn Novaland bắt đầu tham gia thị trường bất động sản căn hộ chung cư vào những khoảng thời gian thị trường bất động sản nói chung đang đi xuống. Dự án đầu tiên được tập đoàn triển khai đó là khu phức hợp căn hộ chung cư Novaland quận 7- Sunrise City. Sunrise City được đáng giá là một dự án tiêu biểu và quy mô nhất của tập đoàn tính đến thời điểm hiện tại. 
 
                                                  
                                                 Một góc chụp căn hộ chung cư Novaland Sunrise CityTừ chung cư Novaland Sunrise City anh/chị đi thêm 500 m, về hướng cầu kênh tê, Novaland đang triển khai dự án mới đó là dự án Sunrise City View, dự án được  thiết kế khá hiện đại và trẻ trung. Dự án được đánh giá là một trong những khu căn hộ chung cư nổi bật khu vực quận 7 của Novaland. 

chung cư novaland quận 7
                                            
                                         Phối cảnh dự án chung cư Novaland – Sunrise City View Quận 7

2. Chung cư Novaland Quận 4

 
Từ Quận 7 anh/chị đi câu kênh tẻ hướng về phía quận 4, tại đây, Novaland đang triển khai 4 dự án. Dân Sài Gòn thường có quan niệm rằng “quận 4, quận 8” giang hồ…. Nhưng không nếu anh/chị có dịp ghé qua đường “Bến Vân Đồn” chạy dọc theo kênh Bén Nghé, anh/chị sẽ phát hiện rằng đây là một con đường vô cùng đẹp và thơ mộng còn sót lại của thành phố. Có vẻ con đường Bến Vân Đồn chính là một góc nhìn khác về quận 4. Nhận ra điều này, dọc trục đường Bến Vân Đồn thơ mộng Novaland triển khai đến 4 dự án chung cư đó là: River Gate, Icon 56, Galaxy 9 và The Tresor. Đây là những dự án chung cư Novaland triển khai với rất nhiều điểm nhấn và tiêu biểu. Quận 4 (Nguyễn Hoàng còn hay gọi vui là “quận Novaland”), dự án căn hộ chung cư do tập đoàn Novaland triển khai, có số lượng nhiều nhất, góp phần tô điểm cho khu vực quận 4 thêm phần hiện tại và sôi nổi. 
View chung cu novaland quan 4
                                           View nhìn chung cư Novaland quận 4 từ đường Bến Vân Đồn
3. Chung cư Novaland Quận 6
Tại khu vực quận 6, Novaland triển khai một dự án vô cùng mang tính chiến lược, đó là dự án Lucky Palace, dự án tọa lạc tại ba mặt tiền Phan Văn Khỏe, Ngô Nhân Tịnh và Chu Văn An, dự án chung cư Novaland Lucky Palace có vị trí chiến lược về thương mại, dự án tọa lạc giữa 3 chợ lớn và sầm uốt bậc nhất Sài Gòn đó là chợ Kim Biên, chợ Bình Tây và chợ Soái Kình Lâm. 
4. Chung cư Novaland Quận 2, Bình Thạnh
Khu vực Quận 2, Bình Thạnh – mảnh đất vô cùng sôi động của thị trường bất động sản căn hộ. Tại đây, với quỹ đất còn khá nhiều, các chủ đầu tư lớn, uy tín tập trung  khá nhiều như Vingroup, Đại Quang Minh, Sơn Kim Land…  Và Nguyễn Hoàng cũng rất tự hào khi tập đoàn Novaland cũng nổ 4 phát sung vào thị trường căn hộ chung cư tại khu vực này. Các dự án chung cư Novaland quận 2, Bình Thạnh: 
Nếu anh/chị có ý định đầu tư vào tương lai, thì Nguyễn Hoàng Novaland nghĩ rằng, khu vực Quận 2 là một khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn với tiêu điểm là trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm.
chung cư Novaland quận 2 - thủ thiêm
                                                   Quy hoạch trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm tương lai
5. Chung cư Novaland Quận Tân Bình, Phú Nhuận
Tân Bình, Phú Nhuận – mảnh đất đáng sống và mơ ước của nhiều người Sài Gòn gốc. Tại khu vực trung tâm Tân Bình, Phú Nhuận quỹ đất còn khá ít, thật khó có chủ đầu tư nào có tiềm lực tài chính và mối quan hệ tốt như Novaland để có thể triển khai các dự án khu vực này. Tại khu vực này Novaland, hiện đang triển khai đến 4 dự án căn hộ chung cư bao gồm 4 dự án tại quận Phú Nhuận và 1 dự án tại quận Tân Bình: 
  • The Prince Residence: Mặt tiền Nguyễn Văn Trỗi. 
  • Kingston Residence: Hai mặt tiền Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Văn Trỗi.
  • Orchard Garden: Mặt tiền Hồng Hà, liền kề Công viên Gia Định.
  • Garden Gate: Dự án duy nhất nằm kế bên Công viên Gia Định.
  • The Botanica: Mặt tiền đường Phổ Quang.
Các dự án căn hộ chung cư Novaland đều được thiết kế cao cấp đồng thời tận hưởng không gian tươi xanh từ 3 công viên lớn tại khu vực đó là công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và Công Viên Bộ tư lệnh Quân Khu 7.
 
6. TỔNG KẾT
 
Với những dự án Novaland đã, đang và sắp triển khai trên thị trường Hồ Chí Minh, chứng tỏ Novaland là một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh và có mối quan hệ vô cùng tốt với các cấp chính quyền. Đồng thời, sau ngày 1/7/2015 luật bất động sản mới ra đời, quy định mọi dự án căn hộ chung cư muốn kinh doanh phải được sự bảo lãnh của ngân hàng, chính vì thế lại giúp anh/chị yên tâm hơn khi chọn căn hộ.
 
Nguyễn Hoàng có một khách hàng làm nghề xây dựng được hơn 20 năm, chú đã chia sẽ với Nguyễn Hoàng rằng ” Chú chọn mua Novaland vì Novaland chọn một loại vữa (để chát tường) đặc biệt (mắc tiền hơn loại bình thường), chứng tỏ Novaland rất có tâm với khách hàng” Chỉ một điều nhỏ đó thôi đã làm Nguyễn Hoàng rất tự hào và càng tin tưởng thêm nữa tập đoàn của mình – tập đoàn Novaland. 
Chính vì tất cả những điều trên mà Nguyễn Hoàng rất tin tưởng để khuyên anh/chị rằng hãy đặt niềm tin vào Nguyễn Hoàng và các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn Novaland
 
Mr. NGUYỄN HOÀNG NOVALAND
CHUYÊN VIÊN Kinh Doanh – Chủ Đầu Tư
 
Tập đoàn Novaland
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Novaland
Mobie: 0938.92.92.00
Webside: http://www.NguyenHoangNovaland.com

 
Tags: Chung cu novaland, chung cu novaland quan 4, chung cu novaland quan 7,  chung cư novaland Nguyễn Văn Trỗi, giá chung cư novaland, novaland trương quốc dung, căn hộ Golden Masion novaland phổ quang