căn hộ căn hộ WATER BAY thị xã 2

 

 

Với hạ tầng giao thông được quy hoạch hiện đại, Một vài theo kế hoạch liên tiếp được đưa vào xài như hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, tuyến đường vành đai ở, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… như chấp cánh cho khu vực Thủ Thiêm bay xa. di chuyển cùng với xu thế đó, đồng loạt Nhà đầu tư bắt đầu bung làn và lôi cuốn một lượng cực lớn khách BỎ VỐN SINH LÃI lẫn chọn ở… Cũng không hề kém cạnh, doanh nghiệp Novaland cũng nhanh tay có 1 lô đất tuyệt vời với khuôn viên 4,67 ha ngay mặt tiền Mai Chí Thọ + Đồng Văn Cống để triển khai dự án căn hộ Water bay.

Water bay – đại lộ Mặt Trời với 8 tòa tháp cao 28-30 tầng đón ánh nắng mỗi sớm mai

 • Tên dự án: WATER BAY
 • Nhà đầu tư: cty cổ phần doanh nghiệp BỎ VỐN SINH LÃI địa ốc Novaland
 • Vị trí: mặt tiền góc Mai Chí Thọ + Đồng Văn Cống QUẬN 2
 • khuôn viên đất quy hoạch: 4,67 ha
 • Quy mô xây dựng gồm 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng với tổng cộng 1.400 căn hộ. ở đó có 1 tháp là văn phòng
  • 2 tầng hầm thông nhau cả 8 tháp dùng để xe
  • Tầng 1 có chức năng thương mại với mái vòm phong cách Singapore
  • Tầng 2-4 làm văn phòng.
  •  Tầng 5-30 là các căn hộ cao cấp với các loại KÍCH CỠ
   • Water bay mẫu 1 phòng ngủ KÍCH CỠ 55.95m2
   • Water bay mẫu 2 phòng ngủ KÍCH CỠ 72.96m2 – 73.09m2 – 75.69m2 – 75.83m2 – 79.21m2
   • Water bay mẫu 3 phòng ngủ KÍCH CỠ 86.60m2 – 89.94m2 – 96.12m2 – 105.34m2 – 109.06m2
 • mức giá căn hộ từ 32 triệu/m2 tương ứng chỉ từ 2,2 tỷ/căn (bao gồm VAT)
 • Tiêu chuẩn bàn giao: nhà hoàn chỉnh cơ bản
 • Thời gian bàn giao nhà từ tháng 12/2017

VỊ TRÍ căn hộ WATER BAY MAI CHÍ THỌ QUẬN 2

Vị trí sẽ là điểm thu hút trọng tâm nhất khi mọi người nhắc đến căn hộ Water bay, dự án ngay mặt tiền Mai Chí Thọ và góc Đồng Văn Cống, chỉ buộc phải 3 phút thẳng tiến giao thông Mai Chí Thọ Thông tin hầm Thủ Thiêm để vào trung tâm QUẬN 1. hoặc qua cầu Phú Mỹ để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Water bay ngay mặt tiền Mai Chí Thọ QUẬN 2, cách hầm Thủ Thiêm khoảng 4km

dự án Water bay gắn liền với tiềm năng phát triển của khu Thủ Thiêm, theo chiếc thời gian cùng với quy hoạch tổng thể được chuẩn y trên khuôn viên 737 ha, chắc chắn nơi đây sẽ tạo ra nên một khu đô thị mới có quy hoạch hạ tầng hiện đại nhất khu vực Asian, với mong muốn phát triển thành một trung tâm tiền tệ thương mại xứng tầm.

Giá bán dự án căn hộ WATER BAY QUẬN 2

Khu căn hộ Water bay trải dài trên 500m mặt tiền giao thông Mai Chí Thọ gồm 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng có điểm nổi bật là khối đế thương mại trải dài dọc theo dự án với các điểm thu hút đặc biệt như: quảng trường, khu mua sắm mái vòm, khu café Terrace, Food Court, phòng tập Gym, Spa cùng khuôn viên cây xanh lên đến 5.200m2….

vi-tri-du-an-can-ho-water-bay

ĐỊA ĐIỂM MUA BÁN sầm uất mô phỏng theo khu mua sắm tại Clark Quay theo phong cách Singapore

cộng với, trên mái tầng 4 sẽ là các hồ tắm tràn bờ có tổng KÍCH CỠ lên đến 1.305m2 mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống thời thượng. theo quy hoạch đối diện căn hộ Water bay là trạm dừng Metro để giao kết đến sân bay Long Thành, là cửa ngõ để khách hàng quốc tế đi vào trung tâm thành phố.

Lời khuyên – KÍCH CỠ căn hộ WATER BAY THỦ THIÊM

dự án căn hộ Novaland – The Sun Evenue gồm 8 tòa tháp cao 28-30 các mặt đều thông thoáng và có view nhìn được sông, cộng với các căn hộ nơi đây đều có lô gia để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Lời khuyên bố trí của 7 tháp căn hộ như sau (tháp vật dụng 8 dùng làm văn phòng)

căn hộ mẫu Water bay đang ứng dụng công nghệ 3D độc quyền với một sự trải nghiệm mới không khác gì đời thực, theo đó khách hàng sẽ dễ dàng mường tượng từ kiến trúc tổng thể Water bay cho đến từng chi tiết nhỏ nhất của căn hộ. Chỉ buộc phải chạm tay vào căn mà mình lựa chọn, lập tức khách hàng có thể trải nghiệm được cảm giác như chính mình đang ở đó, xem hướng gió hướng nắng cho từng phòng theo từng múi thời gian cụ thể. Tự tay mình mở cửa phòng khách, phòng ngủ để xem cảnh quan thông thoáng bên không tính bởi tầm nhìn xuyên suốt từng góc cạnh của mỗi tháp.

mức giá căn hộ WATER BAY CỦA NOVALAND

Hiện nay dự án đang ở giai đoạn lắp đặt móng cọc và dự báo bàn giao nhà từ tháng 12/2017 với tiêu chuẩn bàn giao hoàn chỉnh cơ bản. dự án đã mở bán mọi các tháp căn hộ ngoại trừ tháp SAV5 thôi, với mức giá từ 2,2 tỷ/căn (bao gồm VAT) vô cùng hợp lý để có một căn hộ đẳng cấp tại Thủ Thiêm.