cty VINGROUP VÀ SIÊU dự án TẠI CẦN GIỜ

 

Ủy Ban Nhân Dân đô thị Hồ Chí Minh đã chấp nhận chủ trương cho lấn biển làm căn hộ thuộc nhà nghỉ Cần Giờ do đơn vị cổ phần đô thị thăm quan Cần Giờ liên kết với đơn vị CP Vingroup thực hiện việc đồ án.
Cùng với đó, đơn vị cổ phần đô thị thăm quan Cần Giờ đã xin khai thác thêm 480 ha để tạo liên kết lấn biển có đồ án lên tới 1.380 ha. căn hộ được chia thành nhiều chu kỳ với dự kiến tạo lập nhà nghỉ cao cấp, có cảng trung chuyển đón tàu thăm quan biển trong tương lai, thăm quan bằng trực thăng…

vinhome can gio

UBND đô thị Hồ Chí Minh đã chấp nhận chủ trương lấn biển xây dựng nhà nghỉ và giao cho sở đồ án kiến trúc hoàn chỉnh đồ án đồ án kiến trúc sau đó giao cho sở kế hoạch và BỎ VỐN SINH LÃI thứ tự thủ tục BỎ VỐN SINH LÃI căn hộ theo đúng quy định của luật pháp.
Được biết, CĐT trước đây của căn hộ là do đơn vị cổ phần đô thị thăm quan Cần Giờ, căn hộ đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt từ năm 2004 với quy mô khu nhà ở thăm quan 221 ha, và nhà nghỉ lấn biển 600 ha. Tính vào khoảng cuối năm 2007, đơn vị cổ phần phần đô thị thăm quan Cần Giờ đã khởi động với tổng BỎ VỐN SINH LÃI ban đầu dự kiến là 8.470 tỷ đồng. chu kỳ 1 của căn hộ đã bắt đầu từ năm 2007 bao gồm phần san lấp biển; chu kỳ 2 theo kế hoạch ban đầu để tiếp tục hoàn thành phần cơ sở kỹ thuật hạ tầng và sẽ hoàn tất các quy chế có sẵn vào giữa năm 2016. Để đảm bảo tính tổng thể của căn hộ, đơn vị cổ phần đô thị thăm quan Cần Giờ xin được đàm phán, liên kết với TẬP ĐOÀN Vingroup để thực hiện việc đồ án đồng bộ các căn hộ (Vingroup hiện có căn hộ lấn biển 300 ha tại Cần Giờ).