Dự án nhà phố Lakeview City quận 2

trong vài năm nay, Novaland đang dần bành trướng và dần trở thành “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản miền Nam, với hơn 30 dự án trải rộng khắp các vị trí đắc địa của Sài Gòn và nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng, đem lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư luôn di chuyển Từ Novaland trong từng đợt mở bán.

Nếu trước đây Novaland định hình trong tâm trí khách hàng với dòng căn hộ cao cấp, chỉ thăm dò thị trường với phân khúc nhà phố xây sẵn có tiết diện vừa và nhỏ, thì nay với dự án nhà phố Lakeview City tại quận 2 có tiết diện hơn 30 ha, chủ đầu tư Novaland đã đánh cược vào một canh bạc lớn và kết quả sẽ ra sao? Mời quý khách tìm hiểu vài thông tin cơ bản của Lakeview City để có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc chơi của Novaland trong năm 2016.

 

·         Tên dự án: LAKEVIEW CITY

·         Vị trí: đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, quận 2

·         Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

·         ranh giới đất quy hoạch: 30,1 ha

·         Tiện ích trong dự án Lakeview City: hồ điều hòa 3,6 ha. khu Trung tâm hành chính thương mại 1 ha, khu trường học quốc tế 3,9ha…Các loại nhà bố trí trong dự án:

·         Nhà phố thương mại: 5m x 20m (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu). Giá từ 7 – 8,4 tỷ/căn (bao gồm VAT)

·         Nhà phố liên kế: 5m x 20m; 6m x 20m (1 trệt + 3 lầu). Giá bán từ 5,8 – 6 tỷ/căn

·         Biệt thự song lập: 8m x 20m (1 trệt + 2 lầu) Có giá bán từ 12 – 13,5 tỷ/căn

·         Thời gian bàn giao nhà từ 08/2017

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NGAY ĐƯỜNG SONG HÀNH CAO TỐC LONG THÀNH – DẦU GIÂY

Để an cư lạc nghiệp hoặc chỉ mua để đầu tư, khi xét đến tiềm năng của bất động sản đó thì vị trí luôn đứng hàng đầu và quyết định thành bại của cuộc giao dịch. Vì thế tin chắc rằng, khi di chuyển xem thực tế dự án Lakeview City tọa lạc dọc Từ đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.chắc chắn quý khách sẽ nhận thấy được tiềm năng tăng trưởng của dự án. Lý bởi vì đơn giản bởi như ông bà ta thường nói:

 

·         Nhất cận thị: Lakeview City chạy dọc Từ đường đồng hành với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phương pháp Trung tâm hành chính tài chính Thủ Thiêm chỉ 3km, chỉ tầm 5km sẽ vào đến Trung tâm hành chính quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm

·         Nhị cận giang: Với 1.2 km giáp sông Giồng Ông Tố và hồ sinh thái rộng đến 3.6 ha, khí hậu sinh thái tại nơi đây sẽ vô cùng không bị dơ bẫn.

·         Tam cận lộ: liên kế với đại lộ Mai Chí Thọ – trục đường Trung tâm hành chính của Thủ Thiêm nên di chuyển gần sẽ rất một thể, còn nếu muốn di chuyển xa chỉ cần chuyển làn lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây có thể vi vu di chuyển về các tỉnh miền bắc Nam Bộ.

 

*** quy mô của khu nhà ở Nam Rạch loại:

Từ quy hoạch 1/500 của của HĐND thành phố thì khu nhà ở Nam Rạch loại bao gồm 90,31ha thuộc phường An Phú, Quận 2. trong đó 30 ha phía đường Đỗ Xuân Hợp bởi vì Tập đoàn Novaland ( thông tin quy mô trước là bởi vì doanh nghiệp TNHH Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 làm CĐT. Phát triển thành một khu nhà ở nhỏ dại trong tổng thể khu Nam Rạch loại.

Nam Rạch loại hiện tại đã được quy hoạch bài bản và chan hòa với khu Trung tâm hành chính Hành Chính Thủ Thiêm với trọng điểm là đường đồng hành với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối từ Đỗ Xuân Hợp đến đầu đường Mai Chí Thọ đang được các CĐT ( Liên doanh Keppal Land, Tiến Phước, è Thái…) đang được gấp rút triển khai.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG SUNG TÚC TẠI LAKEVIEW CITY

Không giống với các khu đô thị đang mọc lên tại quận 2, quận 9 với combound khép kín để đảm bảo an ninh cho cư dân trong đó. Nhà phố Lakeview City có thiết kế mở như khu đô thị An Phú-An Khánh của quận 2 (ngay dưới chân cầu Sài Gòn, dọc Từ đường song hành xa lộ Hà Nội) với các khu nhà phố thương mại dọc Từ đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. sở hữu đến một diện mạo mới cho khu vực. mà đến với nhà phố Novaland – Lakeview City quý khách sẽ càng thêm thích thú bởi:

 

·         Khu đô thị Lakeview City được thiết kế Từ mẫu đồng bộ với nhiều mẫu nhà khác nhau, từ đó tạo nên vẻ mỹ quan cho dự án, hình thành nên một cộng đồng cư dân hiện đại. Tránh được tình trạng của nhiều khu đô thị bỏ hoang khi chủ đầu tư chỉ bán đất nền cho cư dân tự xây dựng

·         Hồ cảnh quan đến 3,6 ha ngay Trung tâm hành chính dự án, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố có chiều dài đến 1,2 km đã đem luồng không khí trong lành, thoáng mát phả vào từng ngóc ngách trong căn nhà của bạn

·         Dự án Lakeview City còn thiế kế khu Trung tâm hành chính thương mại riêng biệt đến hơn 1 ha được xây dựng 4 tầng gồm hồ bơi, phòng Gym, rất thị, nhà hàng, coffee shop…. Đáp ứng các nhu cầu giải trí cho cư dân Lakeview City.

·         Chủ đầu tư Novaland cũng chăm lo cho thế hệ tương lai với hệ thống trường học Từ tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trên ranh giới đất 3,9 ha (trường mầm non, tiểu học, cấp 3)

CÁC MẪU NHÀ VÀ DIỆN TÍCH CỦA KHU NHÀ PHỐ LAKEVIEW CITY

Trên ranh giới đất hơn 30 ha, Lakeview City được quy hoạch gồm 963 căn nhà phố với tiết diện xây dựng gồm 1 trệt + 3 lầu trên ranh giới đất là chủ yếu là 5x20m và 6x20m. Nếu quý khách cần khoảng trống rộng hơn có thể tìm đến với các căn biệt thự song lập có ranh giới đất là 8×20 được xây dựng 1 trệt + 2 lầu.

 

GIÁ BÁN – THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN NHÀ PHỐ LAKEVIEW CITY

Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, với hàng chục tòa cao ốc đã và đang di chuyển vào hoạt động thì việc tiến quân vào xây dựng các khu nhà phố thấp tầng là việc tương đối dễ dàng, vì thế khu nhà phố Lakeview City có thể bắt đầu bàn giao cho khách hàng di chuyển vào sử dụng vào cuối năm nay, dự kiến Lakeview City sẽ di chuyển vào hoạt động đồng bộ vào cuối năm 2017. Giá bán khu nhà phố Lakeview City như sau:

·         Nhà phố thương mại: 5m x 20m (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu). Giá từ 7 – 8,4 tỷ/căn (bao gồm VAT)

·         Nhà phố liên kế: 5m x 20m; 6m x 20m (1 trệt + 3 lầu). Giá bán từ 5,8 – 6 tỷ/căn (bao gồm VAT)

·         Biệt thự song lập: 8m x 20m (1 trệt + 2 lầu) Có giá bán từ 12 – 13,5 tỷ/căn (bao gồm VAT)

 

Để tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất của khu đô thị Lakeview City vui lòng liên hệ phòng dịch vụ chủ đầu tư Novaland: