Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – nổi đình nổi đám – nhưng…!

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa – nổi đình nổi đám – nhưng…..!

Những ngày giữa năm thời tiết quá nóng, nhưng Nguyễn Hoàng vẫn nhận ra được độ nóng của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa. Người người đi bán dự án Hà Đô Centrosa, nhà nhà đi mua dự án Hà Đô Centrosa, thế dự án này hay ở đâu và cần lưu ý điều gì, mời anh, chị xem qua góc nhìn riêng của Nguyễn Hoàng nhé!

Bài viết về dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden gồm các phần:

 1. Tổng quan về dự án căn  hộ Hà Đô Centrosa.
 2. Chủ đầu tư dự án là ai? Pháp lý như thế nào?
 3. Vị trí căn hô Hà Đô Centrosa có đẹp không?
 4. Mua đầu tư căn hộ Hà Đô Centrosa có ổn  không?
 5. Mua ở căn hộ Hà Đô Centrosa có phù hợp không ?
 6. Thị trường đón nhận Hà Đô Centrosa có tốt không ?
 7. Thông tin chi tiết thông  tin về Hà Đô Centrosa.
Hà Đô Centrosa Garden dự án Hà Đô Centrosa Garden dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chung cư Hà Đô Centrosa Garden căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden chung cu Hà Đô Centrosa Garden can ho Hà Đô Centrosa Garden du an Hà Đô Centrosa Garden du an can ho Hà Đô Centrosa Garden can ho chung cu Hà Đô Centrosa Garden mua can ho Hà Đô Centrosa Garden ban can ho Hà Đô Centrosa Garden
Phối cảnh dự án Hà Đô Centrosa Garden

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ  HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

 • Tên dự án : Khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden
 • Vị trí : số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10. Tuy nhiên dự án có tới 3 lối vào đó là đường 3/2, đường Cao Thắng và đường Cách Mạng Tháng 8.
 • Quy mô dự án : dự án rộng 6.85 Ha, khu thấp tầng 10.628 m2 bao gồm 115 căn. Khu cao tầng có diện tích 33.660 m2 với 8 tháp căn hộ tổng số 2.187 căn.
 • Loại Hình đầu tư : căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại, trường học, y tế…
 • Tiện ích nội khu : Trung tâm thương mại, khu vực y tế, hồ bơi, công viên, nhà hàng ….
 • Thời gian bàn giao dự kiến: năm 2019 ( khu căn hộ)
 • Liên hệ tư vấn: O938 92 92 00
 • Giá bán từ: Từ 41 triệu/m2

Chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Centrosa là ai? Pháp lý dự án có ổn không?

Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden chính là công ty Cổ Phần Hà Đô – 756 Sài Gòn. Đây là một công ty con của Công ty Cổ Phần tập đoàn Hà Đô, tập đoàn Hà Đô sở hữu 63% vốn.

Còn Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hà Đô tiền thân là một xí nghiệp thuộc bộ quốc phòng được thành lập năm 1990. Anh chị có thể xem nhiều hơn về tập đoàn Hà Đô với mã cổ phiếu HDG tại đây.

Cổ đông của tập đoàn Hà Đô
Cổ đông của tập đoàn Hà Đô
Cổ phần của tập đoàn Hà Đô
Cổ phần của tập đoàn Hà Đô

Về Pháp lý dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Vấn đề nóng nhất của một dự án thuộc một doanh nghiệp có cơ cấu vốn của bộ quốc phòng thường được đặt ra đó chính là pháp lý của dự án. Rất nhiều Anh, chị đã hỏi Nguyễn Hoàng rằng dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được sở hữu 50 năm hay lâu dài? Nhưng anh, chị hãy yên tâm, theo những tìm hiểu sát sao của Nguyễn Hoàng thì Nguyễn Hoàng có thể xác nhận rằng khi khách hàng mua dự án Hà Đô Centrosa được sở hữu lâu dài!

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, UBND TP ra Quyết Định 5713/QD-UBND về việc thu hồi đất do Bộ Tư Lệnh Công Binh (nhà máy z756) quản lý tại số 200 đường 3-2 Phường 12, Quận 10 và chấp thuận cho Công Ty Cổ Phần Hà Đô – 756 Sài Gòn sử dụng đất để đầu tư dự án nhà ở.

 du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (1) du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (2)

Theo khoản 1 điều 2 QĐ 5713 của UBND TP và khoản 3 điều 126 luật Đất Đai ban hành 2015 áp dụng từ ngày 1/7/2015, người dân mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định lâu dài theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước ban hành.

Còn về vấn đề thuế đất của dự án Hà Đô Centrosa

Sở dĩ Hoàng đặt ra vấn đề này là do hôm trước có khách hàng hỏi “ủa Hoàng, dự án Hà Đô Centrosa đã đóng tiền thuế đất chưa em?”  Chuyện là như vầy ạ, các anh nhà báo cứ nói Hà Đô chưa đóng tiền thuế đất dự án Hà Đô Centrosa cho nhà nước ạ. Nhưng mà mấy anh nhà báo quên cái là doanh nghiệp thuộc bộ quốc phòng thì tiền thuế đất trước khi đi đến nhà nước sẽ đi qua bộ tài chính của bộ quốc phòng trước. Mà bộ quốc phòng thì đã xác nhận Hà Đô  đã đóng tạm 1.300 tỷ tiền thuế đât rồi.

Chốt lại vấn đề là Dự án Hà Đô Centrosa có pháp lý ổn. Vì thế anh, chị cứ thoải mái nghiên cứu có mua hay không, việc nào cần tìm hiểu cứ để Hoàng ạ!

VỊ TRÍ CĂN HÔ HÀ ĐÔ CENTROSA CÓ ĐẸP KHÔNG?

Vị trí dự án căn hộ Hà Đô Centrosa có 4 điểm nhấn: 

Điểm nhấn thứ 1: Vị trí dự án căn hộ Hà Đô Centrosa không chỉ độc mà còn hiếm. Sở dĩ Nguyễn Hoàng nói như thế là do tại khu vực này có rất ít các dự án căn hộ và cũng còn ít khu đất để có thể triển khai các dự án.

Điểm nhấn thứ 2: Vị trí của dự án Hà Đô Centrosa sở hữu được nhiều điểm vàng như kết nối tới tất cả các quận trung tâm thành phố đều rất nhanh và dễ dàng, anh chị xem hình vị trí dự án Hà Đô Centrosa bên dưới :

Điểm nhấn thứ 3 của dự án Hà Đô Centrosa đó chính là khuôn viên dự án khá rộng và có đến 3 cổng đó chính là cổng đường 3/2, cổng Cách Mạng Tháng 8 và cổng đường Cao Thắng.

Điểm nhấn thứ 4 đó chính là đường 3/2 có rất nhiều cây xanh, anh, chị mà ở tại dự án thì rất thích, cả dự án đã như một vườn cây xanh mà con đường kế bên còn có cây xanh nữa => rất thích

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (5)

Tuy nhiên anh chị cần lưu ý một số điểm sau:

 • Dự án Hà Đô Centrosa nằm gần khúc vòng xoay Dân Chủ ( giao 3/2, Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng 8) – đây là một trong những tâm điểm của việc kẹt xe.
 • Vị trí dự án Hà Đô Centrosa không có nhiều tiềm năng phát triển về tương lai nếu so với các khu vực khác như khu vực phía đông hoặc phía nam thành phố, anh chị có thể cân nhắc chi phí cơ hội và giá bán trước khi xuống tiền.

MUA ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA CÓ ỔN  KHÔNG?

Đánh giá mức giá bán của dự án Hà Đô Centrosa

Giá bán 41 triệu/m2 của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa đưa ra khá thấp so với thị trường. Giá bán một số dự án kế bên dự án căn hộ Hà Đô Centrosa:

 • Căn hộ The Park Avenue Novaland: 45 triệu
 • Căn hộ Charmington La Pointe : giá 35 triệu ( 50 năm)
 • Căn hộ River Park nằm trong hẻm Thành Thái ( 40 triệu)

Hiện tại giá đất tại khu vực này giao động từ 65 đến 70 triệu/m2 như vậy với giá căn hộ chủ đầu tư đưa ra từ 41 triệu/m2 được Nguyễn Hoàng đánh giá là khá mền và có thể đầu tư được.

Đầu tư lướt sóng tại dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Hiện tại dự án căn hộ Hà Đô Centrosa đã bắt đầu mở bán với mức giá được đánh giá là khá mền, tuy nhiên để đầu tư lướt sóng tại dự án thì anh, chị cần lưu ý một số điều sau, dù các môi giới khác có nói gì, anh, chị cũng cần lưu ý:

 • Số lượng căn hộ tại Hà Đô Centrosa khá lớn, trên 2000 căn sẽ được mở bán cuốn chiếu theo từng giai đoạn => chính vì thế khả năng ra hàng khó do sự cạnh tranh chính đối với chủ đầu tư
 • Một lưu ý nữa là dự án có tổng giá bán khá cao vì vậy phân khúc khách hàng của dự án chủ yếu là khách hàng giàu có, một điểm lưu ý đó chính là những khách hàng như vầy thường không thích mua lại ( mặc dù giá có thể thấp hơn giá chủ đầu tư cùng thời điểm đó) => khả năng ra hàng khó
 • Anh chị chỉ đầu tư lướt sóng F1 không lướt sóng F2 đồng thời chỉ lướt sóng những căn hộ đẹp, vị trí hiếm.

Mua đầu tư lâu dài và cho thuê đối với dự án căn hộ Hà Đô Centrosa

Dự án Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại vị trí có khá ít căn hộ hiện diện. Vì thế nguồn cung của các dự án tại khu vực này không đáp ứng nổi nguồn nhu cầu của khách hàng. Nếu đúng tiến độ đặt ra thì dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ rất hút khách thuê.

Tuy nhiên việc đầu tư căn hộ cho thuê hiện tại tỷ suất lợi nhuận theo Nguyễn Hoàng là khá thấp khoảng từ 8 đến 10%, chính vì thế việc đầu tư căn hộ cho thuê tại Hà Đô Centrosa chỉ phù hợp với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.

MUA Ở CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA CÓ PHÙ HỢP KHÔNG ?

Phải nói là quá tốt anh chị ạ, chắc Nguyễn Hoàng chẳng cần nói nhiều ạ! Vị trị dự án tốt, giao thông thuận tiên, tiện ích dự án nhiều – cao cấp – khu vực tiện ích ngoại khu nhiều. Anh chị xem thêm phần thông tin chi tiết dự án bên dưới để hiểu rõ hơn.

THỊ TRƯỜNG ĐÓN NHẬN HÀ ĐÔ CENTROSA CÓ TỐT KHÔNG ?

Thị trường đón nhận dự án căn hộ Hà Đô Centrosa phải nói là quá tốt. Dự án mới mở bán chỉ từ đầu tháng 8 đến nay nhưng số lượng căn hộ được bán ra không đủ cung cấp cho khách hàng. Chính vì thế anh, chị có thể liên hệ với Hoàng để nhận thông tin dự án sớm ạ!

THÔNG TIN CHI TIẾT THÔNG  TIN VỀ HÀ ĐÔ CENTROSA.

Tiện ích của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa

Hệ thống tiện ích nội khu dự án căn hộ Hà Đô Centrosa

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng là Archetype đến từ Pháp vì thế tiện ích của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa rất đẹp, cao cấp mà vô cùng tinh tế:  Trung tâm thương mại cao cấp, Khu vực văn hóa giải trí, Khu vực thể dục thể thao, Khu nhà hàng sang trọng, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu Cafe, Khu Y Tế, Khu giáo dục liên cấp, Gym, Spa….

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (8)

 

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (4)

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Hà Đô Centrosa

Trong vòng bán kính 1 – 3 km tính từ Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden anh chị dễ dàng sở hữu được hệ thống ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, ẩm thực trong tầm tay, anh chị xem thêm hình bên dưới

 

 

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (3)

MẶT BẰNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DỰ ÁN HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Trong tổng quy mô hơn 6.85 ha, dự án Hà Đô Centrosa được quy hoạch thành hai phân khu chính là:
– Khu Nhà Phố Liên Kế: 115 căn
– Khu căn hộ cao cấp: Gồm 8 tòa tháp căn hộ cao từ 26 – 30 tầng với đa dạng diện tích từ 1 – 4 Phòng Ngủ

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (2)Khu Nhà Phố Hà Đô Centrosa (Hà Đô Z756 Sài Gòn)

 1. – Tổng diện tích quỹ đất: 10.628 m2
  – Phân loại gồm 8 dãy nhà phố liên kế hạng sang: Từ LK 1 – LK 8 gồm  20 căn có diện tích 5.5 x 15m, cao 5 tầng ;  42 căn có diện tích 5.5 x 16m, cao 4 tầng ; 33 căn có diện tích 5.5 x 11m, cao 4 tầng ; 20 căn có diện tích 8 x 14.7m, cao 4 tầng.

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (6)Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden

– Số tháp: 8 tòa tháp từ 26 đến 30 tầng
– Số lượng: Gồm 2.187 căn hộ trong đó:
 + Loại 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Đa Năng: Gồm 348 căn hộ có diện tích từ 47 – 56m2, chiếm 16%
    + Loại 2 Phòng Ngủ: Gồm 900 căn hộ có diện tích từ 72 – 83m2, chiếm 41%
    + Loại 2 Phòng Ngủ + 1 Phòng Đa Năng: Gồm 747 căn hộ có diện tích từ 83 – 100m2, chiếm 34%
    + Loại 3 Phòng Ngủ: Gồm 26 căn hộ có diện tích 114m2, chiếm 1.2%
    + Loại 3 Phòng Ngủ + 1 Phòng Đa Năng: Gồm 155 căn hộ có diện tích từ 123 – 128m2, chiếm 7%
    + Căn Hộ Duplex Hà Đô Centrosa Garden: Gồm 10 căn có diện tích từ 147 – 240m2, chiếm 0.46%

Mặt bằng dự án căn hộ Hà Đô Centrosa

 

Phương thức thanh toán của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

 du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden (1)

Để nhận thông tin chi tiết cũng như tư vấn về dự án căn hộ Hà Đô Centrosa, anh chị liên hệ Nguyễn Hoàng nhé. Đảm bảo giá tốt nhất và căn đẹp cho anh chị ạ! 

dang_ky_ngay_novaland.jpg

(Mr) NGUYỄN HOÀNG CÙNG CỘNG SỰ

Hotline: 0938 92 92 00

Email: [email protected]

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Tags: chung cu Hà Đô Centrosa, du an Hà Đô Centrosa, can ho Hà Đô Centrosa, mua can ho Hà Đô Centrosa, ban can ho Hà Đô Centrosa, can ho novaland mai chi tho, can ho novaland quan 10, Hà Đô Centrosa novaland, Hà Đô Centrosa quan 10, khu do thi Hà Đô Centrosa