Dự án căn hộ Warter Bay Novaland quận 2 – tiềm năng quá trời!

Dự án căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 – tiềm năng quá trời! Xin chào anh chị, do bận một số chuyện cá nhân lên cũng đã một thời gian ngắn Nguyễn Hoàng vắng bóng trên thị trường bất động sản. Nay Nguyễn Hoàng đã trở lại với quyết tâm:  quyết liệt phanh phui những dự án xấu và mạnh mẽ hơn trong việc đem đến cho anh, chị những dự án bất động sản tốt.

Để mở đầu cho sự trở lại của mình, Nguyễn Hoàng xin được phép giới thiệu với anh, chị dự án căn hộ Water Bay của tập đoàn Novaland (phỏng đoán). Dự án này có nhiều điểm đặc biệt để đầu tư chính vì thế anh, chị hãy cùng Nguyễn Hoàng theo dõi nhé!  

Bài viết về dự án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 này gồm các phần :

 1. Tổng quan về dự án căn  hộ Water Bay.
 2. Vị trí căn hô Water Bay có đẹp không?
 3. Mua đầu tư căn hộ Water Bay có ổn  không?
 4. Mua ở căn hộ Water Bay có phù hợp không ?
 5. Thị trường đón nhận Water Bay có tốt không ?
 6. Thông tin chi tiết thông  tin về Water Bay.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ  WATER BAY NOVALAND

 • Tên dự án : Khu phức hợp dự án Water Bay
 • Vị trí : Mặt tiền Đại Lộ Mai Chí Thọ quận 2, nằm giữa khúc căn hộ The Sun Avenue và dự án Sala.
 • Quy mô dự án : đang cập nhật
 • Loại Hình đầu tư : Dự đoán Căn hộ, thương mại, văn phòng….
 • Tiện ích nội khu : Tiện ích năm sao
 • Quy mô xây dựng: Đang cập nhật
 • Liên hệ tư vấn: O938 92 92 00
 • Giá bán từ: Chưa có thông tin ( Nguyễn Hoàng sẽ cập nhật sau)

VỊ TRÍ CĂN HỘ  WATER BAY CÓ ĐẸP KHÔNG?

Vị trí của căn hộ Water Bay thực sự có nhiều điểm nhấn ấn tượng:

 1. Đẹp bởi vì vị trí của Water Bay trải dài mặt tiền Mai Chí Thọ (tuyến đường đẹp nhất nhì thành phố hiện tại và cả tương lai).
 2. Quá đẹp bởi vì dự án căn hộ Water Bay nằm kế bên dự án Khu Đô Thị Sa La ( Anh, chị hãy tưởng tưởng mình ở tại dự án Water Bay và ngó sang khu nhà phố và căn hộ thấp tầng của Sala thì thực sự có thể nói là “thiên đường trong tầm mắt”)
 3. Đắc địa bởi vì dự án Water Bay quận 2 nằm trọn trong khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm – tấc đất tấc kim cương (trong tương lai)
 4. Quá đắc địa bởi vì dự án Water Bay đã nằm trong khu đô thị lại còn trước mặt là tuyến Metro ngầm (giá trị bất động sản khi có tuyến Metro đi ngang sẽ tăng ít nhất 20%)
 5. Ngoài ra vị trí của dự án Water Bay còn nhiều điểm ấn tượng nữa như về phong thủy, sông nước ….
vi tri du an water bay
Vị trí phỏng đoán của dự án Water Bay

Có lẽ đọc đến đây anh chị đã thấy rất hấp dẫn rồi đúng không? Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng xin lưu ý anh chị một số vấn đề nhỏ như vầy:

 • Vị trí tại dự án Water Bay có rất nhiều dự án căn hộ đang và sắp triển khai, anh chị có thể cân nhắc thêm như dự án The Sun Avenue, Sala, Đức Khải, Thế Kỷ 21… mỗi dự án sẽ có một thế mạnh riêng.
 •  Vị trí dự án Water Bay hiện tại chỉ là vị trí vàng, tuy nhiên rất có thể sẽ được chủ đầu tư Novaland bán với mức giá kim cương (phỏng đoán theo cách bán hàng của novaland)  bởi vậy nếu anh chị tính về ngắn hạn có thể sẽ khó đầu tư, nhưng về dài hạn thì vị trí của Water Bay sẽ là vị trí Lõi Kim Cương => đáng đồng tiền bỏ ra.

vi-the-du-an-water-bay

MUA ĐẦU TƯ CĂN HỘ WATER BAY CÓ ỔN KHÔNG?

Với những vị trí vàng và đầy tiềm năng như dự án căn hộ Water Bay luôn có những cơ hội cho việc đầu tư và cũng chắc chắn rằng giá trị bất động sản tại những vị trí này sẽ không bao giờ giảm, cùng với thời gian, đô thị hóa càng phát triển thì đất trung tâm càng có giá trị.

Phương án đầu tư tích lũy tài sản:

Phương án này tức là khách hàng có một phần vốn, phần còn lại đi vay ngân hàng.  Sau khi dự án đi vào hoạt động bạn sử dụng tài sản chính là căn hộ Water Bay quận 2 cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm, Anh/chị sẽ có được 1 căn hộ  mà không phải lo gởi tiền trong Ngân Hàng với lãi suất thấp. Những điểm cần lưu ý với phương án này:

 • Nên chọn căn hộ 1 hoặc 2 PN => cho thuê dễ, tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với căn hộ 3 PN. Đặc biệt là những khu vực căn hộ trung tâm như vầy điều đó lại càng đúng.
 • Cần đảm bảo dòng tiền hàng tháng để trả cho ngân hàng trước khi nhận căn hộ cho thuê.
 • Với Novaland thường thì phương án thanh toán sẽ rất đa dạng với mức chiết khấu khác nhau  ( ví dụ thanh toán 40%  giá trị căn hộ chiết khấu 5% hoặc 70% => chiết khấu 8% hoặc 95% chiết khấu 13%…) => anh chị hãy tính toán dòng tiền kỹ để chọn phương án chiết khấu phù hợp cho mình.

Phương án đầu tư lướt sóng căn hộ Water Bay :

Qua thời gian dài chinh chiến với các dự án của Novaland, Nguyễn Hoàng rút ra một kết luận: Giá mở bán khi bắt đầu 1 dự án lúc nào cũng thấp nhất, những giai đoạn sau giá sẽ tăng… Nhưng mà cẩn thẩn…. bởi vì đối với Novaland thì chương trình quà tặng, khuyến mãi theo từng thời kỳ cũng nhiều như lá mùa xuân! Giá tăng, nhưng khuyến mãi tăng => tổng giá trên hợp đồng giảm ( Novaland rất khéo trong khúc này).

Tóm lại, đó là kinh nghiệm của Nguyễn Hoàng, còn đối với dự án Water Bay thì hãy đợi đấy, có giá thì Nguyễn Hoàng sẽ cùng anh, chị lướt sóng chiến đấu hoặc ngồi nhìn 🙂 

LƯU Ý QUAN TRỌNG : ĐỐI VỚI NOVLAND – CHỈ LƯỚT SÓNG F1 – TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHƠI F2

Phương án đầu tư lâu dài Water Bay với dòng tiền nhàn rỗi:

Hiện nay lãi suất ngân hàng được khoảng từ 7%, chính vì thế thời điểm hiện tại bất động sản là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những dòng tiền nhàn rỗi.  

Đặc biệt với căn hộ Water Bay , chắc hẳn giá trị căn hộ sẽ lun được gia tăng theo thời gian.

MUA Ở WATER BAY CÓ PHÙ HỢP HAY KHÔNG ?

Ở tại Water Bay chắc chắn là sẽ rất tốt, vì đây là căn hộ cao cấp và đây cũng là khu trung tâm, nhưng hãy chờ xem giá của và quy hoạch chi tiết của dự án như thế nào thì Nguyễn Hoàng mới có thể đưa ra lời khuyên chính xác cho anh chị được.

CHI TIẾT THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ WATER BAY

Đang cập nhật

Hiện tại dự án căn hộ Water Bay đang còn trong vòng bí ẩn, có nhiều khả năng Novaland sẽ áp dụng phong cách bán hàng cũ là “im im mà bán đợt đầu”. Chính vì thế anh, chị hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới, Nguyễn Hoàng sẽ cập nhật thông tin dự án Water Bay sớm nhất cho anh chị nhé!

dang_ky_ngay_novaland.jpg

(Mr) NGUYỄN HOÀNG CÙNG CỘNG SỰ

Hotline: 0938 92 92 00

Email: [email protected]

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Tags:  chung cu water bay, du an water bay, can ho water bay, mua can ho water bay, ban can ho water bay, can ho novaland mai chi tho, can ho novaland quan 2, water bay novaland, water bay quan 2, khu do thi water bay