chung cư ha do centrosa quận 10 giá tốt

Mua nhà chung cuHà Đô, trúng ngay Mercedes

Dự án đẳng cấp chung cuHaDo Centrosa  đương ngày càng “nóng” hơn, nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Sau thành công rực rỡ của Orchid 1 và Orchid 2 đã có gần 90% cao ốc tìm được chủ nhân, chu dau tu Hà Đô tiếp tục công bố ra thị trường 2 khu “hot” đó là Jasmine 1 và Jasmine 2. Đây sẽ là Co hoi đầu tư tuyệt vời biếu các nhà đầu tư, và dĩ nhiên là giải pháp an cư không thể lý tưởng hơn biếu gia đình bạn.

cam-goc-san-vuon-ha-do-centrosa-garden-quan10

Lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016, với thời là lễ khai trương chung cư Ha do Centrosa Quận 10. Để tri ân sự quan tâm của khách hàng dành biếu HaDo Centrosa Garden, xuyên suốt lễ khai trương nhà mẫu và công bố khu Jasmine 1 – Jasmine 2 ngày 15/10/2016, tập đoàn Hà Đô đã dành tặng chương trình quà tặng đặc biệt dành biếu khách hàng tới kết hợp sự kiện. Tất cả các khách hàng quan tâm đến kết hợp sự kiện đều sẽ nhận được quà tặng từ chu dau tu. Ngoài ra, khách hàng đặt mua cao ốc Jasmine sẽ được tặng ngay 3 năm phí quản lí & 3 năm phí dịch vụ hồ bơi đồng Co hoi sở hữu 4 chiếc xe Mercedes, đồng cùng hàng chục quà tặng giá trị riêng biệt có tổng giá trị lên đến 560 triệu.

Vì muốn mang đến biếu khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về cao ốc HaDo Centrosa Garden, chu dau tu Hà Đô đã dành nhiều tâm huyết đầu tư rất công phu để tạo dựng cao ốc mẫu. Đến thăm quan bạn sẽ thuận tiện nắm bắt được đặc điểm decor, cơ bản bàn giao cao ốc cũng như nét tinh tế và đẳng cấp ngôi nhà của bạn – biểu tượng cuộc sống tương lai.

4 cao ốc mẫu HaDo Centrosa Garden ra đời dựa trên ý tưởng: đơn giản xuyên suốt decor, tinh tế bố trí phòng chức năng, sang trọng dùng biếu mọi gia đình. Bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và hài lòng cùng 4 phong cách decor riêng biệt nhau mà bạn có thể lựa chọn biếu căn nhà tương lai của mình: Bắc Âu, Châu Âu bây chừ đại, Cổ Điển và còn lại là phong cách Á Đông bây chừ đại.

khu Jasmine 1 và Jasmine 2 là 2 tòa được rất nhiều khách hàng theo dõi du an HaDo Centrosa Garden mong chờ, cả những nhà đầu tư và khách mua ở. Chắc chắn sẽ “cháy hàng” ngay vừa khi ra mắt. Nếu bạn cũng quan tâm đến khu J1 và J2 hãy Tel Liên hệ 0907 466 466   ngay bây chừ để chúng tôi tham mưu và giữ căn đẹp biếu bạn.