khuyến tặng “khủng” khi mua chung cư ha do centrosa quận 10

Nhiều khuyến mãi “khủng” khi mua nhà tại  HaDo Centrosa Garden quận 10.

Có thể khẳng định giờ tại là thời điểm cực tốt để mua nhà, tặng cả nhu cầu mua ở và mua đầu tư. do theo văn phòng, trên thị trường việc sở hữu dự án căn hộ dần trở do vậy thuận tiện hơn, đặc biệt là thời điểm cuối năm khi các văn phòng, ngân hàng cùng đầu tư dành nhiều gói hỗ trợ tài chính thúc đẩy các bàn giao dịch bất động sản.

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden-693-copy

Cụ thể, Tập đoàn Hà Đô đầu tư đồng Vietcombank  dành cho gói tài chính ưu đãi tặng khách hàng mua dự án căn hộ HaDo Centrosa Garden. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị dự án căn hộ đến khi nhận nhà và gia nhập khu dân cư chu so huu đẳng cấp tại đây. Tiếp theo, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% đến khi nhận nhà, “bao” cả ân hạn nợ gốc. Khách mua nhà tại  Ha Do Quan 10 có lợi sát cạnh như hoàn toàn.

Những ưu đãi cực lớn tiếp theo đó là miễn phí 3 năm quản lý và dịch vụ hồ bơi. Hấp dẫn nhất trong chương trình lớn này của HaDo Centrosa Garden đó là các khách hàng mua dự án căn hộ thuộc Cụm Jasmine 1 và 2 đang có thời cơ rút thăm trúng 4 xe Mercedes và rất nhiều quà tặng giá trị, tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ với.

HaDo Centrosa Garden là một dự án hiếm hoi tụ hợp những điểm nhấn quan trọng nhất mà phần lớn khách hàng cân nhắc khi mua nhà. Đó chính là địa điễm, tiện nghi và kiến trúc dự án căn hộ. Siêu dự án chiếm lĩnh khu đất vàng 6.85 hecta tại mặt tiền đường Ba tháng Hai sát cạnh ngay vòng xoay Dân Chủ. đồng qui mô 2.187 dự án căn hộ tiện nghi, sẽ bảo đảm có đầy đủ tiện nghi tiện nghi và không gian sống không những giờ đại như Singapore mà đang rộng rãi, thoáng đãng. đồng giá bán chỉ từ 35.2triệu/m2 (gồm VAT), các dự án căn hộ được bàn bàn giao đồng thiết bị tiện nghi đến từ các thương hiệu hàng đầu thành ra giới như: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy tiện nghi, thiết bị điện Comilt, toàn bộ sảnh dự án căn hộ đều được ốp đá Marble tiện nghi, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng quan tâm dự án.

Điểm nhấn của kiến trúc Hado Centrosa quan 10 là các khu nhà được kiến trúc mở tối đa, thuận tiện kết nối đồng 21 khu vườn xanh. Các phòng chức năng bố trí tinh tế thuận tiện khi sử dụng nhưng vẫn bảo đảm tiện nghi và tiện nghi. Hầu hết các dự án căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô gia, hệ thống cửa lớn giúp không khí trong lành luôn tràn ngập các phòng.

đồng nhiều ưu đãi quá hấp dẫn trên, lượng khách hàng đến đồng HaDo Centrosa Garden còn tăng rất nhanh, book căn ra hàng liên tục. Nếu bạn quan tâm dự án và muốn sỡ hữu dự án căn hộ tuyệt đẹp ở đây hãy nhanh chóng Tel Gọi 0907 466 466 để chúng tôi tham vấn tốt nhất.