Vingroup ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng bán căn hộ vincity

Với mong muốn đưa item đất nền thông suốt chất lượng tốt và chi phí phù hợp đến với hầu hết quý quý khách, ngày 3/12/2016, tại địa phương, cty Vingroup chính thức lên tiếng giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng ban chung cu vincity.vincity-tai-quan-9 
Sự giới thiệu của ban chung cu vincity đã đưa Vingroup trở thành nhà tăng trưởng bất động sản thông suốt dùng toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – đất nền cao cấp, ban chung cu vincity – đất nền trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản an dưỡng.

Là chiếc bất động sản đại chúng, với chi phí bình quân độ chừng 700 triệu đồng, ban chung cu vincity vẫn tụ tập đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản bởi cty Vingroup tăng trưởng là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án ban chung cu vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu biệt thự tổ hợp với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, shooping, vui chơi chơi đùa, cảnh quan… Cư dân của ban chung cu vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ khai thác bài bản bởi Vingroup cung cấp như bảo vệ, chậu cây, môi trường…

trong thời khắc đầu, ban chung cu vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh giấc, thành phố lớn gồm: địa phương, Hưng lặng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại địa phương và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của ban chung cu vincity sẽ được đầu tư ở các huyện huyện ngoại thành, góp phần tạo ra các khu biệt thự vệ tinh, giảm quần tụ dân số và tránh ùn tắc đường cho các Q Nơi đông đúc của 2 thành phố lớn nhất cả nước. theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 nhà ở ban chung cu vincity thông suốt chi phí đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo tiền đề cho hầu hết thành phần lao động tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuôc đời chất lượng và tiện ích tại các khu biệt thự bởi Vingroup tăng trưởng.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc đất nền trung bình, Vingroup đã trở thành nhà tăng trưởng bất động sản hàng đầu Việt Nam, dùng toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản an dưỡng. ví như Vinhomes cung cấp đến quý quý khách tiêu chuẩn sống vượt trội, kết giao hoàn chỉnh giữa bất động sản đất nền với chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn cao thì ban chung cu vincityhướng đến đồng đội thành phần lao động tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo phong trào của các nước khác trên thế giới.

Tiết lộ vị trí các dự án của ban chung cu vincity:

Tại địa phương, trước mắt thông suốt 2 dự án mang thương hiệu ban chung cu vincity tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các dự án đặt tại huyện 7 (20ha) và huyện 9 (gần 300ha).

Về địa điểm mà cty Vingroup lựa chọn để xây dựng các dự án đất nền dành cho đại chúng ( ban chung cu vincity), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Tổng bí thư cty chỉ ra, Vingroup đang khiến thủ tục đầu tư các dự án ở nhiều khu vực.

Tại địa phương trước mắt thông suốt 2 dự án tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các dự án đặt tại huyện 7 (20 ha) và huyện 9 (gần 300 ha); tại Hưng lặng, Vingroup thông suốt 1 dự án 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup thông suốt các dự án ở các vùng Nơi đông đúc thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

“Chúng tôi đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 khu vực đã lên tiếng, và kì vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 thành phố trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp chỉ ra.

Trước đó, với mong muốn đưa item đất nền thông suốt chất lượng tốt và chi phí phù hợp đến với hầu hết quý quý khách, cty Vingroup chính thức lên tiếng giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng ban chung cu vincity. Đây là chiếc bất động sản đại chúng, với chi phí bình quân độ chừng 700 triệu đồng, ban chung cu vincity vẫn tụ tập đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản bởi cty Vingroup tăng trưởng là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án ban chung cu vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu biệt thự tổ hợp với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, shooping, vui chơi chơi đùa, cảnh quan…

Cư dân của ban chung cu vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ khai thác bài bản bởi Vingroup cung cấp như bảo vệ, chậu cây, môi trường… theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 nhà ở ban chung cu vincity thông suốt chi phí đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo tiền đề cho hầu hết thành phần lao động tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuôc đời chất lượng và tiện ích tại các khu biệt thự bởi Vingroup tăng trưởng./.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Tổng bí thư cty Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án ban chung cu vincity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi bộ mặt đô thị để dần dần Việt Nam sẽ thông suốt các thành phố cuốn hút, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, Từ ban chung cu vincity, chúng tôi mong muốn mang tới cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của đồng đội”.