Pháp Lý Dự Án Mũi Né Summerland Phan Thiết

by TOP Bđs

Pháp lý dự án Mũi Né Summerland hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Nhiều thông tin về chính sách và quyền lợi ưu tiên trong đợt booking giai đoạn 1 phân khu The Summer như “đã có sổ hồng từng căn”, “hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng”… được xuất hiện trên truyền thông. Vậy thực hư về những thông tin trên ra sao? Liệu đây có phải là yếu tố bảo chứng cho giá trị của dự án Mũi né Summerland trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều biến động cũng như là lựa chọn an toàn trước “cơn bão” lạm phát hiện nay? Hãy cùng đội ngũ nghiên cứu thị trường TOP Bất động sản tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ QUYỀN SỞ HỮU, TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý dự án Mũi Né Summerland sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ theo thông tin dưới đây:

NGÀY 24/4/2018: Theo đó, tại quyết định số 3329/QĐ-UBND của UBND thành phố Phan Thiết nêu rõ về việc phê duyệt kết quả đấu giá quyền sử dụng đất đối với 03 lô đất số 21, 22 và 23 thuộc quỹ đất hai bền đường ĐT.706B, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết. Trong đó, mục đích sử dụng đất là xây dựng khu dân cư để ở (phân lô, đầu tư hạ tầng tạo khu dân cư để ở,…). Đơn vị trúng đấu giá là công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc.

NGÀY 05/12/2018: dự án được chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ đơn vị trúng đấu giá cho công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết theo thông tin công văn số 5193/UBND-ĐTQH ngày 05/12/2018 của UBND tỉnh Bình Thuận.

pháp lý dự án mũi né summerland phan thiết

Mặt trước Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trúng đấu giá thuộc Công ty Việt Úc.

Xem thêm thông tin Pháp lý dự án

NGÀY 13/12/2018: Công nhận chủ đầu tư dự án Khu đô thị dịch vụ Du lịch tại quỹ đất hai bên đường ĐT.706B phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết là công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết.

NGÀY 14/12/2018: UBND tỉnh Bình Thuận ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/500) Khu đô thị dịch vụ du lịch của Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết tại công văn số 3487/QĐ-UBND.

NGÀY 04/6/2019: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Bình Thuận đồng ý với giải pháp về PCCC quy hoạch mặt bằng, giao thông, bố trí các trụ nước chữa cháy đô thị theo công văn số 545/PC07.

NGÀY 28/6/2019: UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch 1/500 Khu đô thị dịch vụ du lịch của Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết theo quyết định số 1624/QĐ-UBND.

NGÀY 09/9/2019: UBND tỉnh Bình Thuận ban hành quyết định chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết theo công văn số 2272/QĐ-UBND.

NGÀY 12/9/2019: Sở xây dựng tỉnh Bình Thuận cấp giấy phép xây dựng số 75/GPXD cho công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết xây dựng hạng mục đường giao thông thuộc dự án.

NGÀY 23/12/2019: Sở xây dựng tỉnh Bình Thuận cấp giấy phép xây dựng số 101/GPXD về việc xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật thược dự án.

NGÀY 14/7/2020: UBND tỉnh Bình Thuận công nhận quy định các khu vực được chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư xây dựng hạ tần cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với Dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch tại phường Phú Hài theo quyết định 1626/QĐ-UBND.

NGÀY 29/9/2020: UBND tỉnh Bình Thuận chấp thuận điều chỉnh đầu tư Dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết theo quyết định số 2391/QĐ-UBND.

NGÀY 19/11/2020: Sở xây dựng tỉnh Bình Thuận ban hành công văn thông báo Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai và miễn giấy phép xây dựng đối vói 477 lô đất xây dựng nhà ở riêng lẻ khu thấp tầng thuộc dự án.

File thông tin đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án Mũi Né Summerland: Tại đây.

Hiện tại, thông tin “Pháp lý dự án Mũi Né Summerland đã có sổ hồng từng căn” xuất hiện trên truyền thông là hoàn toàn chính xác. Qua đó, cho thấy ngoài yếu tố về vị trí đón đầu cơ sở hạ tầng thì pháp lý cũng là một trong những yếu tố bảo chứng cho giá trị của dự án. Chưa kể, theo thông tin cập nhật tiến độ dự án mới nhất thì một số sản phẩm tại phân khu The Island đã được bàn giao đến khách hàng. 

ĐẦU TƯ SUMMERLAND LÀ LỰA CHỌN AN TOÀN TRƯỚC BÃO LẠM PHÁT?

Ở thời điểm hiện tại, lạm phát Việt Nam đang ở mức 3.8%/năm và dự kiến tăng trong năm 2023. Bên cạnh đó, tỷ giá USD/VND đã tăng kịch trần 24.888 đồng. Khiến giá trị đồng tiền VND mất giá khoảng 8,5% so với đầu năm và đang bằng với lãi suất huy động 12 tháng của ngân hàng (Vpbank từ ngày 19/10/2022). Do đó, nhà đầu tư càng có lý do để bảo toàn của cải trước cơn bão lạm phát hiện nay.

pháp lý dự án mũi né summerland phan thiết

Hình ảnh mặt trước sổ hồng căn NP1.12 (Phân khu The Island) Pháp lý dự án Mũi Né Summerland.

Các nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án để tìm hiểu và quyết định. Tuy nhiên, việc dự án sở hữu các sản phẩm đã có sổ hồng từng căn như Mũi Né Summerland sẽ là phương án tối ưu và an toàn. Trong thời điểm booking giai đoạn 1, các sản phẩm nhà phố The Summer đa dạng công năng. Vừa ở, vừa kinh doanh. Khách hàng có thể khai thác tối đa tiềm năng kinh tế BĐS thành phố du lịch ở Mũi Né. Bên cạnh đó, lợi thế này cũng là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư đắn đo. Khi các sản phẩm đã hoàn thiện về pháp lý thì giá trị thường khá cao hoặc tiến độ thanh toán sẽ nặng. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động như hiện nay.

pháp lý dự án mũi né summerland phan thiết

Hình ảnh mặt sau sổ hồng NP1.12 (phân khu The Island) Pháp lý dự án Mũi Né Summerland.

Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã có những chính sách như “hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng”, “thanh toán 30% là có thể nhận nhà”,… cùng bảo lãnh vay từ 3 ngân hàng lớn Vietinbank, Vietcombank và BIDV. Với bài toán giá trị nhà phố từ 7,5 tỷ/căn, ngân hàng hỗ trợ vay 65% với lãi suất 0% trong 18 tháng. Các nhà đầu tư sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chiến lược.

————–

Quý vị quan tâm tới pháp lý dự án Mũi Né Summerland, vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin sau:
Website: https://topbds.net

You may also like

Leave a Comment