Sân Golf Sealink

by TOP Bđs

Thị trường bất động sản hiện nay đang có sự thay đổi lớn với nhiều loại hình dịch vụ mới ra đời và đem đến nhiều nguồn lợi sinh lời cho nhà đầu tư. Một trong những loại hình dịch vụ đầu tư bất động sản và được nhiều người ưa chuộng và chính là sân golf. Được biết trong những năm gần đây đặc biệt là trong thời gian này vô được biết đến là một trong những loại hình thể thao dành cho giới thượng lưu với giá cao ngất ngưởng.Bài viết dưới đây của SummerLand sẽ giới thiệu cho bạn về sân Golf Sealink – đối diện dự án Summerland Mũi Né.

Giới thiệu qua về sân Golf Sealink

Giới thiệu qua về sân Golf Sealink

Giới thiệu qua về sân Golf Sealink

Sân Golf Sealink có lẽ là một trong những loại sân golf không còn quá xa lạ đối với những người thường xuyên chơi golf. Sân golf này là một trong những sân golf đầy đủ các yếu tố theo tiêu chuẩn của quốc tế trong quá trình chơi golf.

Biết vị trí của sân gôn này nằm ở Mũi Né Phan Thiết ngay đối diện với dự án du lịch nghỉ dưỡng SummerLand Mũi Né.

Với vị trí sân golf này giúp thu hút khách hàng không chỉ vậy giúp cho khách hàng có thể vừa nghỉ dưỡng vừa có thể chơi Golf một cách dễ dàng. Được biết đây là một trong những loại sân golf 18 lỗ nổi tiếng nhất châu Á với view nhìn ra biển hội tụ những nét đẹp đẹp tự nhiên nhất.

Có thể nói nói sân Golf Sealink chính là một trong những thiên đường của những người yêu thích bộ môn golf.

Đặc điểm của sân Golf Sealink

Được biết thiết kế của sân Golf Sealink là một trong những thiết kế vô cùng đặc biệt với tầm nhìn hướng ra biển và bao quanh nó là những những loại hình tiện ích đẳng cấp.

Thiết kế sân gôn độc đáo mới lạ

Sân golf Sealinks nổi bật lên với thiết kế độc đáo và hiếm hay nhất Việt Nam bởi có khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp với hướng nhìn ra biển đông. Nữa sân gôn này còn được thiết kế với rất nhiều chướng ngại vật giúp cho những người yêu thích Golf có thể đến đây và trải nghiệm những thử thách đầy hứng thú. Đây là một trong những cách giúp cho những người chơi còn có thể cải thiện được trình độ chuyên môn của mình một cách nhanh chóng nhất.

Đặc điểm của sân Golf Sealink

Đặc điểm của sân Golf Sealink

Ngoài ra đây còn là một nơi thiết kế với sân golf 18 hố giúp cho việc thi đấu chuyên nghiệp giữa các những chơi golf với nhau. Với thiết kế như vậy đây chính là một trong những thiên đường của những người yêu thích golf và trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp này.

Thiết kế 5 điểm phát bóng độc lạ

Đối với những sân golf tại Việt Nam thường chỉ có thiết kế 4 điểm khác Tuy nhiên đối với sân golf Sea link này được thiết kế tới 5 điểm phát bóng. Việc thiết kế với 5 điểm phát sóng cùng với chiều dài đường bóng lăn là 330 yard, Trò nơi đây là một trong những những nơi đánh golf khó nhằn nhất đối với các tay chơi Golf chuyên nghiệp.

Đối với những người chơi Golf chuyên nghiệp thì việc chinh phục được 5 điểm phát bóng tại sân Golf Sealink chính là một trong những mục tiêu được nhiều người yêu thích và tìm đến đây để thử sức.

Sân golf vô cùng rộng rãi

Một trong những điểm cộng nữa của sân golf Sealink hơn tất cả các loại sân khuôn khác đó chính là có địa hình đồi núi tuyệt đẹp cùng với không gian luyện tập rộng rãi. Đây được coi là một trong những loại sân golf được đánh giá cao nhất về việc thể hiện được trình độ của những người chơi gôn hiện đại.

Tại khu vực sân golf này sẽ được thiết kế 22 vị trí giúp cho người chơi golf có thể luyện tập tất cả các tính năng nhưng trước khi ra sân. Với khu vực luyện tập của sân golf sẽ có kích thước là 300×150 yard giúp cho người chơi có được một nơi luyện tập thoải mái nhất hiện nay.

Sân cỏ chất lượng

Sân golf vô cùng rộng rãi

Sân golf vô cùng rộng rãi

Một trong những ưu điểm nữa của sân golf Sealink đó chính là được trồng bằng những loại cỏ chất lượng đem đến một sân cỏ đẹp mắt. Loại cỏ được trồng trong sân Golf Sealink là loại cỏ Sea shore – Đây được biết đến là một loại cỏ có trong tự nhiên và được các sân gôn lớn trên thế giới lựa chọn để sử dụng. Đặc biệt của những chiếc sân golf khi sử dụng cỏ này đó chính là có độ nhạy và giúp cho quả bóng đi chính xác.

Có thể nói khi sử dụng loại cỏ này sẽ giúp cho bạn có được độ nhạy và độ chính xác nhất khi chơi golf.

Những tiện ích vượt trội của sân golf sealink

Gần khu du lịch nghỉ dưỡng SummerLand Mũi Né

Một trong những điều kiện x vượt trội của loại sân golf Sea link này đó chính là nằm đối diện với khu du lịch nghỉ dưỡng SummerLand Mũi Né. Điều này giúp cho những người chơi gôn vừa có thể trải nghiệm được chơi Golf vừa có thể đi du lịch nghỉ dưỡng hiệu quả.

Khách sạn 5 sao cùng nhà hàng

Xung quanh khu vực sân Golf Sealink được thiết kế với các khách sạn 5 sao tầm nhìn hướng ra biển cùng các nhà hàng tiện ích. Điều này giúp cho những người đi đến Phan Thiết, Mũi Né để du lịch nghỉ dưỡng cũng có thể chơi Golf một cách dễ dàng.

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về sân golf sealink – đối diện với vị trí dự án Summerland Mũi Né, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có thêm những thông tin về sân golf SeaLink.

Những tiện ích vượt trội của sân golf sealink

Những tiện ích vượt trội của sân golf sealink

You may also like

Leave a Comment