SGO La Emera Phú Yên

SGO LA EMERA PHÚ YÊN TỔNG QUAN DỰ ÁN

MỘT BẢN GIAO HƯỞNG độc nhất dành riêng cho SGO LA EMERA PHÚ YÊN, chúng tôi kết hợp sự chuyển động bất tận của thiên nhiên vĩnh cửu, tinh chọn những giá trị của từng thời kỳ vàng son tại Phú Yên để ĐÁNH THỨC âm vang của Phố & Biển, mang đến trọn vẹn giá trị vượt thời gian.

SGO LA EMERA PHÚ YÊN là sự Đánh thức & hiện thân bừng sáng của viên ngọc ở sâu thẳm đại dương xanh, khai mở những cảm xúc bất tận để thỏa mãn mọi khát vọng. Dẫn dắt và soi sáng cho một di sản mới của phong cách sống hiện đại, thời thượng hội tụ đủ giá trị để hoàn thành bản GIAO HƯỞNG HOÀN MỸ mang tên “AQUAMARINE”.

Tên dự án:SGO La Emera Phú Yên
Chủ đầu tư:Liên doanh Hải Phát Land và SGO Land
Vị trí địa chỉ:Đại Lộ Hùng Vương, Xã Kiến Bình – TP.Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên.
Diện tích:16.045,49 m²
Pháp lý:Sổ đỏ sở hữu lâu dài
Quy mô:Số lượng 94 căn, chia làm 3 loại hình sản phẩm
• 62 Boutique Shophouse & Shoptel
• 32 Shophouse• Hơn 1500 Phòng khách sạn
• 200 chổ để xe

• 02 Swimming pools
• 02 Sky bar
• 32 Rooftop Coffee
• 02 Phòng họp
• 04 Phòng hội nghị/hội thảo

Bàn Giao:Xây thô hoàn thiện mặt ngoài
Thiết kế:6 tầng và 9 tầng 1 hầm

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SGO LA EMERA PHÚ YÊN

HẢI PHÁT INVEST

Hải Phát Invest thành lập năm 2003, do ông Đỗ Quý Hải làm Chủ tịch HĐQT với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty chính thức niêm yết lên sàn HOSE năm 2018 với vốn điều lệ gần 2000 tỷ đồng.

Hải Phát còn là thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong lĩnh vực này Hải Phát Invest thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát là tiền thân của Hải Phát Land hiện tại cũng là công ty đi đầu, mang lại lợi nhuận chính cho Tập đoàn.

Hải Phát Land được biết đến là một trong những thương hiệu phân phối bất động sản lớn nhất miền Bắc. Sau gần 2 thập kỷ phát triển thần tốc cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, đơn vị này đã chính thức bước lên cương vị chủ đầu tư một chuỗi dự án lớn.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đã hiện diện khắp cả nước với 35 chi nhánh, văn phòng đại diện và 16 công ty thành viên, đơn vị liên kết.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SGO LA EMERA PHÚ YÊN

VỊ TRÍ DỰ ÁN SGO LA EMERA PHÚ YÊN

SGO LA EMERA PHÚ YÊN – Nơi mỗi chủ nhân được đón nhận sự sang trọng như một minh chứng về sự đẳng cấp của con người, được trải nghiệm phong cách sống riêng biệt, giá trị sống độc nhất mà không nơi nào có.

SGO LA EMERA PHÚ YÊN sẽ chính là một siêu phẩm bất động sản khi giúp bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân để từ đó bạn sẽ tỏa sáng đi lên bằng chính điều khác biệt, biến cuộc sống trở nên thăng hoa.

SGO LA EMERA PHÚ YÊN – TỌA ĐỘ KIM CƯƠNG

• Vị trí trung tâm tiếp cận trực tiếp tuyến huyết mạch Đại lộ Hùng Vương 42m & trung tâm thành phố Tuy Hòa,..

TẦM NHÌN VÔ HẠN – QUY HOẠCH VÔ GIÁ

• Thiết kế hình tượng Aquamarine, không những mang giá trị về thẩm mỹ, phong thủy “Vượng khí hội tụ”.

• Quy hoạch độc đáo 1 khối thống nhất, không tách biệt thể hiện giá trị đẳng cấp – Giới hạn tầng cao 9,5.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN SGO LA EMERA PHÚ YÊN

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN SGO LA EMERA PHÚ YÊN

VIDEO SGO LA EMERA PHÚ YÊN

SGO La Emera Phú Yên – Nơi mảnh ghép độc nhất ra đời. Mỗi căn hộ góc lại SGO LA EMERA PHÚ YÊN là những mảnh ghép hoàn hảo Ở đó hội tụ đủ những giá trị để mang đến sự đặc quyền không nơi nào sánh được góp phần tạo nên một siêu phẩm hoàn hảo hơn bao giờ hết.

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN SGO LA EMERA PHÚ YÊN

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ SGO LA EMERA PHÚ YÊN

Dự án SGO La Emera Phú Yên sở hữu cho mình những tiện ích riêng biệt cho mỗi căn nhà, định danh dành cho chủ nhân tương lai, đáp ứng toàn diện như cầu sống sang tại trung tâm. Mỗi điểm định danh sẽ chính là lời giải đáp trọn vẹn nhất dành để khẳng định vị thế.

SGO La Emera Phú Yên – “Viên ngọc Aquamarine” của đại dương xanh mang trong minh sứ mệnh đánh thức phân hoa phát triển di sản vượt thời gian của Xứ Rồng – nơi đất Phủ trời Yên

TIÊU CHUẨN THƯỢNG LƯU

SGO La Emera Phú Yên một sản phẩm kỳ công, tỉ mỉ và mang trọn tâm huyết của những người làm sản phẩm. Đem lại cho khách hàng sự đẳng cấp và vượt tầm chuẩn mực thượng lưu.

BST CỦA TẦNG LỚP SIÊU GIÀU

SGO La Emera Phú Yên sở hữu cho mình những tiện ích riêng biệt cho mỗi căn nhà, định danh dành cho chủ nhân tương lai, đáp ứng toàn diện như cầu sống sang tại trung tâm.

LỢI NHUẬN PHI MÃ

Sự kết hợp giữa Boutique Shophouse, Shophouse và Shoptel nhằm mang đến nhiều giá trị trải nghiệm khác nhau, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm.

NHẤT VỊ – NHỊ THẾ

Dự án có vị trí địa lý đắc địa trung tâm thành phố Tuy Hòa, đáp ứng thuận tiện về giao thông nội thị và thuận tiện cho khách du lịch.

SỞ HỮU LÂU DÀI

SGO La Emera Phú Yên lại được sở hữu dưới hình thức 100% lâu dài.

XỨNG TẦM ĐỘC TÔN

Kết hợp với những vật liệu thiên nhiên vĩnh cửu cùng với kiến trúc mái vòm tạo ra một kiến trúc không những khác biệt, độc nhất và trường tồn với thời gian.