VietinBank hợp tác đồng hành cùng Summerland Mũi Né

by TOP Bđs

VietinBank hợp tác đồng hành cùng Summerland Mũi Né là sự kiện đang được chú ý nhất hiện nay. Không những thế sự kiện này còn có thấy tầm nhìn và sự quyết tâm của Tập đoàn Hưng Lộc Phát trong quá trình đưa Mũi Né trở thành khu đô thị dịch vụ theo mẫu “thủ đô resort” tại Phan Thiết.

Cú hích đưa dự án về vạch đích

Cú hích đưa dự án về vạch đích

Cú hích đưa dự án về vạch đích

Summerland Mũi Né là khu đô thị mà ngân hàng hàng đầu VietinBank đánh giá tốt về tính pháp lý, sự đầu tư một cách tốt nhất của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Lộc Phát. Không những thế, tiềm năng phát triển của dự án cũng được phát triển và nâng tầm. 

Theo bản hợp đồng đã được thực hiện, VietinBank sẽ cung cấp khoản tín dụng 1.500 tỷ đồng nhằm thi công dự án và tài trợ cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Summerland Mũi Né và vay vốn. 

Nhờ vào sự hợp tác này nên dự án Mũi Né đã về đích đúng hẹn và còn được đông đảo khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm tại nơi đây. 

VietinBank là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với quá trình xem xét điều kiện cấp tín dụng rất nghiêm ngặt. Vì vậy, theo quan sát chủ đầu tư Hưng lộc Phát có thể đáp ứng được các  điều kiện có liên quan một cách rõ ràng trong quá trình điều hành và quản lý tốt dự án Summerland Mũi Né. 

Vị trí dự án Summerland Mũi Né – Google Map

Sự hợp tác đồng hành của VietinBank đã giúp dự án giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác khác. 

Được xây dựng ngay trung tập thành phố Phan Thiết, khu đô thị du lịch Mũi Né có quy mô rất lớn khoảng 31,5 ha nằm dọc theo con đường Võ Nguyên Giáp và liền kề với bãi biển, khu phố Tây sầm uất Nguyễn Đình Chiểu,… cùng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác. 

Phối cảnh khu đại công viên nước của Summerland Mũi Né Resort.

Cơ hội khi 2 lĩnh vực ngân hàng và bất động sản hợp tác

Không những thế, dự án còn sở hữu công viên nước Summer Ocean Park với diện tích hơn 20.000 m2, khu vực ẩm thực hơn 1000  nhà hàng khác nhau, cà phê, sapa,… 

Summerland Mũi Né được đưa vào hoạt động sẽ phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng đến với các trò chơi vận động, trải nghiệm ẩm thực mới hay đi mua sắm,… 

Theo như thông tin quy hoạch đây được xem là khu vực trọng tâm nhằm phát triển du lịch biển trở nên đa dạng và phổ biến hơn đáp ứng được nhu cầu du lịch của mọi đối tượng, để họ có thể lưu trú lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn cho mỗi kỳ nghỉ.

Dự án Summerland Mũi Né nằm đối diện sân Golf Sealink

Cơ hội phát triển du lịch Summerland Mũi Né – Phan Thiết

Một số chuyên gia kinh tế cho biết rằng, việc Mũi Né Phan Thiết khi được công nhận trở thành khu du lịch xứng tầm quốc gia đẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển cho ngành công nghiệp không khói nơi đây.

Với nhiều dự án được đầu tư bài bản như Summerland Mũi Né sẽ tạo nên rất nhiều lợi ích khi tích hợp săn đón và tiếp nhận khách du lịch giải trí – nghỉ dưỡng, đồng thời giúp thị trường bất động sản gia tăng thêm giá trị bất động sản. 

Tuy nhiên, trên thực tế để có thể đưa ngành du lịch Mũi Né được phát triển hơn thì các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng giao thông cần được đầu tư nhằm tăng tính kết nối các vùng lại với nhau đã được triển khai. 

Phố đi bộ tại Summerland Mũi Né Resort.

Cơ hội phát triển du lịch Summerland Mũi Né – Phan Thiết

Một trong những dự án tiềm năng đó là sân bay Phan Thiết, tàu lửa với tuyến đường từ tp Hồ Chí Minh – Phan Thiết, Vĩnh Hảo – Mũi Né,… Điều này sẽ giúp Summerland Mũi Né tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cả khách du lịch nước ngoài. 

Đây cũng được xem là thời điểm tốt nhật để gặt hái những dự án du lịch nổi tiếng tại Summerland Mũi Né. 

Tham khảo bài viết Vị trí Summerland Mũi Né

Tuy nhiên, vào cuối năm 2020, thị trường bất động sản du lịch trên cả nước đang trầm lắng xuống thì Mũi Né được đón nhận những làn sóng đầu tư lớn. Với nhiều dự án được các chủ đầu tư mở bán rất rộn rã và thu động được nhiều khách hàng quan tâm. 

Lúc này, Summerland Mũi Né không chỉ nổi trội về thiết kế, quy hoạch hay tính pháp lý mà chúng còn nằm ở vị trí được xem là huyết mạch để phát triển thần tốc. 

Giờ đây, sự hợp tác đồng hành của VietinBank cùng Summerland Mũi Né, dự án càng trở nên đặc biệt và tỏa sáng hơn khiến ai cũng mong muốn sở hữu. 

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã đưa ra thời gian hoàn thành và đưa khu du lịch Mũi Né bắt đầu hoạt động, thực hiện cùng với thời gian các dự án khác cũng được hoàn thành. 

Đây cũng là thời điểm mà Summerland Mũi Né chính thức được đánh dấu trên bản đồ du lịch Việt Nam và đem lại cơ hội đầu tư kinh doanh cho rất nhiều người.

Summerland Mũi Né Resort

Trải nghiệm dự án Summerland ngay hôm nay

VietinBank hợp tác đồng hành cùng Summerland Mũi Né đã khiến nhiều khách hàng tiềm năng tin tưởng và muốn sở hữu ngay những dự án đắt đỏ tại nơi này.

You may also like

Leave a Comment