Chi tiết chính sách bán hàng dự án Summerland Mũi Né

by TOP Bđs

Chính Sách Bán Hàng Dự Án Summerland Mũi Né đã được TOP Bất động sản cập nhật mới nhất. Cùng nhau tìm hiểu ngay thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây. Mũi Né Summer Land tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết xinh đẹp, dự án được đơn vị chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Lộc Phát thúc tiến triển khai thi công ráo riết, dự kiến bàn giao hoàn thiện trong năm 2023. Nhiều hạng mục dự án đã chính thức mở bán đến tay khách hàng. 

Bảng Giá Cập Nhật Dự Án Mũi Né Summerland

Nằm cách sân bay Phan Thiết khoảng 5 phút di chuyển bằng xe, dự án Mũi Né Summerland Resort dự kiến sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp của tỉnh Bình Thuận.

Cập nhật tiến độ thi công năm 2022, dự án Summerland Mũi Né cơ bản đã hoàn thiện các hạng mục shophouse, nhà phố. Hệ thống tiện ích ngoài trời như công viên đa thế hệ, phố đi bộ… cũng được chủ đầu tư xúc tiến đồng bộ khởi công nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Hạng mục sản phẩm Nhà Phố được bán bàn giao thô với giá từ 6.5 tỷ/căn

Hạng mục sản phẩm Nhà Phố được bán bàn giao thô với giá từ 6.5 tỷ/căn

Hiện tại, theo chính sách bán hàng dự án Summerland Mũi Né thì bảng giá bán ra của sản phẩm Nhà Phố là khoảng từ 6.5 tỷ/căn. Diện tích đất 5 x 20m, bàn giao thô 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu.

Tìm hiểu loại hình bất động sản Nhà Phố: Nhà phố là gì? Các loại Nhà phố, Ưu và Nhược điểm Nhà phố

Chi Tiết Chính Sách Bán Hàng Dự Án Summerland Mũi Né

Tháng 10 năm 2022, dự án Mũi Né Summerland đã tiến hành mở bán thêm phân khu trung tâm đắt giá The Summer bên cạnh phân khu The Island. Ngoài ra, theo thông tin được biết mới đây thì Summer Land là một trong những dự án đầu tiên của khu vực được Sở Xây Dựng tỉnh Bình Thuận cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mô hình sản phẩm Nhà Phố dự án Summerland Mũi Né

Mô hình sản phẩm Nhà Phố dự án Summerland Mũi Né

Với điều kiện giấy tờ pháp lý đầy đủ, nhiều hạng mục sản phẩm cũng đã hoàn thành, các dự án khu phức hợp Summerland Mũi Né chính thức được mở bán và bàn giao đến tay khách hàng.

Chính sách bán hàng phân khu The Summer – Summerland Mũi Né

HỖ TRỢ LÃI SUẤTÂN HẠN NỢ GỐCCHIẾT KHẤU
0% – 18 tháng0đ – 18 tháng1.5 – 6%
Gói vay 40% giá trị hợp đồng
CĐT hỗ trợ lãi suất tối đa 10%/năm
áp dụng trong 18 tháng
Gói vay 40% giá trị hợp đồng
Vietcombank, Vietinbank, BIDV
Thanh toán tiến độ
Thanh toán sớm

Xem thêm: Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Summerland Mũi Né

Đại Lý Phân Phối Dự Án Summerland Mũi Né

Công ty Hải Phát Sài Gòn là phân phối chính thức của dự án Summerland

Công ty Hải Phát Sài Gòn là phân phối chính thức của dự án Summerland

Để được tư vấn chi tiết hơn về Chính Sách Bán Hàng Dự Án Summerland Mũi Né, Quý khách vui lòng truy cập website dự án Summerland Mũi Né tham khảo các thông tin được cập nhật mới nhất. TOP Bất động sản rất vinh hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình đầu tư bất động sản đẳng cấp.

You may also like

Leave a Comment