Chính sách bán hàng Mũi Né Summerland 2022 linh hoạt thế nào?

by TOP Bđs

Ngày 2/11 vừa qua, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục nâng lãi suất tham chiếu thêm 75 điểm cơ bản nhằm hạ nhiệt mức lạm phát cao nhất trong 40 năm trở lại đây. Trong khi đó, tại các ngân hàng Việt Nam cũng có nhiều chuyển biến. Mới nhất, ngân hàng nhà nước cũng đã tăng lãi suất huy động thêm 1%. Vậy những yếu tố này tác động ra sao đến thị trường bất động sản cũng như sự linh hoạt trong giá bán, chính sách bán hàng Mũi Né Summerland như thế nào? Hãy cùng đội ngũ TOP Bất động sản tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

BỨC TRANH LÃI SUẤT – LẠM PHÁT – SUY THOÁI

Dựa trên tình hình lạm phát tại Mỹ sát ngưỡng cao nhất trong 40 năm qua, đây cũng chính là nguyên nhân FED liên tục tăng lãi suất và chưa có ý định dừng lại. Theo đó, tính từ đầu năm 2022, FED đã tăng lãi tổng cộng sáu lần tại các phiên họp tháng 6, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 với biên độ được nâng lên từ 3 – 3,25%, cao nhất tính từ tháng 1/2018. Ngoài ra, các nhà kinh tế của ngân hàng Goldman Sachs dự báo FED sẽ tăng lãi suất lên 4,75 – 5% vào tháng 3/2023, cao hơn 0,25 điểm phần trăm so với mức đề xuất ban đầu. Cụ thể, lãi suất tăng thêm 0,5 điểm phần trăm vào tháng 12/2022 và tăng thêm 0,25 điểm phần trăm vào tháng 2 và tháng 3/2023.

lai-suat

Biểu đồ tăng lãi suất của Fed – Chính sách bán hàng Mũi Né Summerland

NHNN Việt Nam đã bán khoảng 20 tỷ đô để cân bằng tỷ giá. Dự trữ ngoại hối còn khoảng 87 tỷ đô và vẫn đang nằm trong ngưỡng an toàn. Lạm phát hiện tại ở mức khoảng 3,8% đang là mức an toàn. Tuy nhiên, NHNN khó để bán thêm ngoại hối. Điều này dẫn đến việc NHNN sẽ phải tiếp tục điều chỉnh tỷ giá USD/VNĐ hoặc/ và tăng lãi suất trong thời tới.

Error: Contact form not found.

TÁC ĐỘNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với bức tranh tài chính như vậy, chưa kể những ảnh hưởng từ chiến tranh Nga – Ukraine và sự suy thoái kinh tế từ châu Âu đã tác động đến thị trường bất động sản trong nước và thế giới. Thực trạng tại Việt Nam đang diễn ra hai vấn đề: kiểm tra pháp lý và tác động từ chính sách tiền tệ của NHNN.

Việc thanh tra pháp lý đã diễn ra từ lâu và việc siết tín dụng ảnh hưởng lớn tới nguồn cung mới sơ cấp và tính thanh khoản của toàn thị trường. Trong tháng 9, tháng 10/2022 đã trải qua một kỳ đáo hạn trái phiếu BĐS. Tuy nhiên, sắp tới các doanh nghiệp BĐS sẽ chuẩn bị cho các kỳ đáo hạn tiếp theo với khối lượng lớn hơn nhiều, ước tính Quý IV/2022 khoảng 20000 tỷ đồng (theo VnDirect).

bieu-do-ti-le-trai-phieu

Biểu đồ tỷ lệ trái phiếu doanh nghiệp – Chính sách bán hàng Mũi Né Summerland

Ngoài ra, cao điểm của việc thanh tra pháp lý là các sự kiện tâm điểm như Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát đã tạo ảnh hưởng về tâm lý rất lớn đến các nhà đầu tư cũng như chấn động đến thị trường. Ngoài ra, sự kiện Vingroup thành lập công ty VMI (một hình thức huy động vốn khi chia sẻ gói đầu tư thành 200 suất, mỗi suất trị giá 38 triệu. Cam kết lợi nhuận 8,5-9,5% cho các nhà đầu tư đầu tư 3 hoặc 5 năm) hay Novaland và Hưng Thịnh có những chính sách chiết khấu lớn (mua nhà chiết khấu lên đến 50% giá trị).

Error: Contact form not found.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MŨI NÉ SUMMERLAND AN TOÀN TRƯỚC “BÃO” TÀI CHÍNH

Tất cả các vấn đề trên xảy ra đồng thời trong thời gian ngắn, điều này vô hình chung tác động tiêu cực đến toàn thị trường. Câu hỏi đặt ra là làm sao có thể bảo vệ tài sản của mình trước lạm phát? Và đâu là cơ hội dành cho các nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay?

Bất động sản tuy có phần trầm lắng từ nhiều yếu tố vĩ mô, song đây vẫn là kênh đầu tư được đa số lựa chọn vì tính ổn định. Nhất là các sản phẩm an toàn về pháp lý như Mũi Né Summerland. Hiện tại, dự án đã có sổ hồng từng căn bảo đảm giá trị thực để trú ẩn trong thời gian này. Chưa kể, các sản phẩm nhà phố view biển còn được bảo chứng giá trị gia tăng liên tục theo tiến độ xây dựng của toàn dự án cũng như tiến độ các dự án phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (Quý I/2023), cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo (Quý I/2023) hay sân bay Phan Thiết (2025).

3-doan-dt756-tien-do-cao-toc-dau-giay-phan-thiet-thang-11

Tiến độ dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết tháng 11/2022

Bên cạnh đó, thêm một điểm sáng nữa mà Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát vừa công bố chính sách bán hàng Mũi Né Summerland đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản nhà phố biển tại thủ phủ resort Mũi Né. Theo đó, chỉ có 40 sản phẩm đầu tiên được CĐT cam kết mua lại sản phẩm sau 12 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 01 với lãi suất 18%/năm. Chính sách được áp dụng từ ngày 13/11 đến hết ngày 25/11/2022. Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi dành riêng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

chinh sach ban hang

Chính sách bán hàng Mũi Né Summerland

Error: Contact form not found.

————–

Quý vị quan tâm tới thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Mũi Né Summerland, vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin sau:
Website: https://topbds.net

You may also like

Leave a Comment