Dự án Summer Land Mũi Né hưởng lợi từ hạ tầng đang hoàn thiện như thế nào?

by TOP Bđs

Bất động sản được coi là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng giúp cho các nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời hiệu quả. Giá bán của thị trường bất động sản hiện nay trên thị trường Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có yếu tố về các dự án án cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cũng như thị trường bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn dự án Summerland Mũi Né hưởng lợi từ hạ tầng đang hoàn thiện như thế nào?

Tiến Độ dự án Summerland Mũi Né 03/2022

Khái quát qua về dự án Summerland Mũi Né

Khái quát qua về dự án Summerland Mũi Né

Dự án Summerland Mũi Né có lẽ là một trong những dự án không còn quá xa lạ với chúng ta, dự án này được xây dựng ở khu vực Phan Thiết. Được biết Phan Thiết chính là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất của nước ta nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Chủ đầu tư của dự án này đó chính là Hưng Lộc Phát – với mục tiêu giúp cho các du khách có thể trải nghiệm được một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Được biết quy mô xây dựng của dự án này với tổng diện tích xây dựng là 31,5 ha với nguồn kinh phí ban đầu là 2 nghìn tỷ đồng. Với nguồn kinh phí như vậy thì đây được coi là một trong những dự án được cả du lịch nghỉ dưỡng có vốn đầu tư lớn nhất và đem đến cho khách hàng những tiện ích nổi bật.

Dự án Summerland Mũi Né hưởng lợi từ hạ tầng đang hoàn thiện như thế nào?

Phan Thiết cũng là một trong những địa điểm được nhà nước vô cùng quan tâm và giúp thúc đẩy khi phát triển thông qua việc xây dựng các cơ sở hạ tầng. Trong những năm vừa qua nhà nước đã quyết toán và đồng ý cho xây dựng rất nhiều các công trình cơ sở hạ tầng để tạo thuận lợi cho ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Hãy cùng nhau điểm qua một vài dự án phát triển cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đem đến lợi ích cho Summerland Mũi Né

Nâng cấp sân bay Phan Thiết

Dự án đầu tiên mà chúng tôi muốn kể đến trong tất cả các dự án ảnh hưởng đến Summerland Mũi Né đó chính là nâng cấp sân bay Phan Thiết. Biết Phan Thiết có một sân bay nhưng trước đây là sân bay trong nước, Trong năm vừa qua nhà nước đã đồng ý cho phép sân bay Phan Thiết nâng cấp lên thành sân bay hàng không quốc tế. Được biết dự án này đã được hoàn thiện vào cuối năm 2020 Tuy nhiên do tình hình của dịch bệnh cho nên thời gian gần đây mới đi vào sử dụng.

Sân bay Phan Thiết - 15 phút lái xe

Nâng cấp sân bay Phan Thiết

Biết việc nâng cấp sân bay Phan Thiết thành sân bay quốc tế chính là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy phát triển du lịch của Phan Thiết. Du khách nước ngoài có thể trực tiếp bay đến Phan Thiết mà không cần phải thông qua bất cứ một sân bay quốc tế khác ở Việt Nam. Điều này giúp cho các du khách nước ngoài có thể đến du lịch tại Phan Thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

Vị trí Sân bay Phan Thiết – Google Map

Xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Được biết một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng nữa giúp cho dự án Summerland Mũi Né hưởng lợi đó chính là việc xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Được biết đây là một trong những dự án thúc đẩy sự lưu thông và di chuyển một cách dễ dàng từ các tỉnh khác đến Phan Thiết một cách dễ dàng. Được biết dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết Vẽ xây dựng với chiều dài 99km với 6 làn xe và tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến 12500 tỷ đồng.

Tốc độ di chuyển cho phép của con đường cao tốc này được nhà nước quy định đó chính là 120 km/h, Đây chính là một trong những con đường cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết. Thay vì phải di chuyển từ 4 đến 5 tiếng như trước đây thì chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ là bạn có thể di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Phan Thiết.

Tiết kiệm được thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chính là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy các du khách đến với Phan Thiết để nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Ngoài ra đường cao tốc này còn kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch trong nước giúp cho các tỉnh thành khác cũng để di chuyển đến Phan Thiết một cách nhanh chóng.

Mở rộng tuyến đường ven biển

Dự án cơ sở hạ tầng nữa nằm trong khu vực Phan Thiết đó chính là dự án mở rộng tuyến đường ven biển. Biết dự án mở rộng tuyến đường ven biển này chính là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy sự phát triển du lịch Phan Thiết. Mở rộng tuyến đường giúp cho phương tiện giao thông lưu thông tốt hơn thu hút các du khách trong và ngoài nước hơn.

Mở rộng tuyến đường ven biển

Xem thêm: Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi Summerland Mũi Né hưởng lợi từ hạ tầng đang hoàn thiện như thế nào, nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

You may also like

Leave a Comment