Tiến độ thi công xây dựng, pháp lý dự án Summerland Mũi Né

by TOP Bđs

Nằm trong trung tâm thành phố Phan Thiết, dự án bất động sản Mũi Né Phan Thiết nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản miền biển. Bởi vì địa thế “ngọa sơn hướng thủy” đem nguồn năng lượng an lành của dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp này. Hơn thế nữa đây là dự án bất động sản mang tính pháp lý dự án Summerland Mũi Né hợp pháp.

Summer Ocean Park - Tiện ích dự án Summerland Mũi Né

Tổng Quan dự án Summerland Mũi Né

Tổng Quan dự án Summerland Mũi Né

Vị trí dự án phức hợp nghỉ dưỡng Mũi Né tọa lạc trên mặt tiền đường lớn Võ Nguyên Giáp. Đây là cửa ngõ giao thương cách 1km của thị xã Mũi Né kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết và Mũi Né thuận lợi cho việc phát triển du lịch kết hợp nghỉ dưỡng.

Dự án Summerland Mũi Né Resort tỉnh Bình Thuận, Việt Nam được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để thuê công ty thiết kế công trình đến từ Úc Dark Horse Architecture Úc nhằm thực hiện những hạng mục hiện đại nhất khu vực.

Chi tiết chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Trong đó công ty quản lý bất động sản Accor Pháp chuyên về lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao.

Dự án Summerland Mũi Né có quy mô rộng hơn 31.5 ha trong đó hơn 5 ha dành cho thiết kế giao thông nội khu hoàn thiện như một thành phố biển xanh.

Nhà đầu tư Hưng Lộc Phát dự kiến phát triển dự án Summerland Mũi Né trở thành khu vực kinh tế biển đêm lớn nhất khu vực biển Đông với sự đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản như nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự cao cấp, condotel và khách sạn biển tiêu chuẩn 5 sao…

Cập nhật tiến độ dự án Summerland Mũi Né năm 2022

Sau khi Bộ Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa cấp phép cho chủ đầu tư Mũi Né Summer Resort tại huyện Phú Hài, thành phố Phan Thiết được phép mua bán, sang nhượng các loại hình nhà ở sau khi dự án hoàn thiện năm 2025.

Phối cảnh dự án Summerland Phan Thiết

Cập nhật tiến độ dự án Summerland Mũi Né năm 2022

Bộ còn yêu cầu chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết giao nhà đúng thời hạn, cam kết gửi bản sao hợp đồng bảo lãnh cho phía bên mua.

Hơn 477 lô đất hình thành dãy nhà phố thương mại được mở bán dự án tại đây vào tháng 01 năm 2020. Cho thấy tiến độ thi công, pháp lý dự án Mũi Né Summer đang hình thành theo đúng thời gian dự kiến của Hưng Lộc Phát.

Sau một năm khởi công thì dự án đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng nội khu và hệ thống giao thông để kiến tạo thiên đường thành phố biển Summerland Mũi Né.

Với nguồn tài chính mạnh, đầu tư dự án bất động sản Summerland Mũi Né vẫn đẩy mạnh tiến độ thi công đảm bảo đúng hẹn bất chấp mùa dịch Covid 19 hoành hành trong hai năm vừa qua.

Sau khi hoàn thành, Summerland Mũi Né là nơi du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm một mô hình tương tự như tại Hong Kong, Sentosa, Macau, Pattaya …

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Summerland Mũi Né

Tính pháp lý cao của dự án khu nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né

Điều quan trọng và mang tầm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng nhiều nhất chính là vấn đề pháp lý của các sản phẩm bất động sản của dự án nhà ở. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã tháo gỡ vướng mắc đó bằng cách chuẩn bị pháp lý hoàn thiện cho từng lô đất trước khi bàn giao nhà ở chính thức cho khách hàng đã đặt cọc đợt đầu tiên.

Tiện ích dự án Summerland Mũi Né - Shopping Night Market

Tính pháp lý cao của dự án khu nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né

Nhiều nhà đầu tư và an cư lựa chọn Summerland Mũi Né Phan Thiết vì lý do lớn nhất là dự án sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý của tỉnh Bình Thuận trao chấp thuận tại Hội Nghị Xúc tiến đầu tư 2019.

Hiện nay, tại công trình dự án vẫn đang được chủ đầu tư thi công tấp nập để đảm bảo tiến độ xây dựng đúng với cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Bên cạnh quy mô rộng lớn và tiến độ thi công hiệu quả của dự án Summerland Mũi Né thì khách hàng đầu tư hay an cư quan tâm nhất là tính hợp pháp và đơn vị quản lý uy tín. Điểm này đảm bảo tính thanh khoản và gia tăng giá trị tài sản trị giá hàng tỷ đồng.

Vì vậy chủ đầu tư dự án Summerland Mũi Né đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép phê duyệt quy hoạch 1/500, cấp quyền sở hữu lâu dài cho từng lô đất.

Đây cũng là dự án bất động sản biển tại Phan Thiết được cấp sổ hồng lâu dài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư vào quỹ đất sạch không vướng đất công.

Xem thêm vị trí Summerland Mũi Né trên Google Map

You may also like

Leave a Comment