Quy mô dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết như thế nào?

by TOP Bđs

Thị trường bất động sản hiện nay đang vô cùng phát triển với nhiều mô hình kinh doanh trong đó mô hình kinh doanh bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đáng rất phát triển. Được biết nước ta hiện nay có rất nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút các du khách trong và ngoài nước cho nên bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong những bất động sản du lịch nổi tiếng hiện nay đang được xây dựng ở Mũi Né đó là Summerland. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy mô dự án Summerladn Mũi Né Phan Thiết như thế nào?

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến sáng giá

Giới thiệu khái quát về dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết

Giới thiệu khái quát về dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết

Dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát giới thiệu trên thị trường với hình thức là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Vào năm 2019 chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng cũng như mở đợt bán đầu tiên với rất nhiều các chính sách ưu đãi hành cho khách hàng và chủ đầu tư. Dự án này được xây dựng trên quy mô là 31,5 ha và nằm trên cung đường đẹp nhất tại tỉnh Bình Thuận với những tiện ích về du lịch nghỉ dưỡng.

Đầu tư của dự án ngày đó chính là tập đoàn Hưng Lộc Phát, vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng với nhiều loại hình xây dựng như: Nhà phố; Nhà phố thương mại; Biệt thự song – đơn lập; Căn hộ cao cấp;… Có thể nói đây là một trong những dự án đi đầu trong lĩnh vực thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Phan Thiết.

Quy mô dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết như thế nào?

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì quy mô của dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết hiện nay với diện tích kích xây dựng là 31,5 ha với tổng số vốn đầu tư là 2000 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án xây dựng du lịch nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhất tại Phan Thiết trong thời điểm đó.

Yếu tố nào tạo nên sức hút của dự án Summerladn Mũi Né Phan Thiết?

Có thể nói trong thời điểm hiện tại các tình hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang là xu hướng phát triển hiện nay, dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết được coi là một trong những dự án tiêu biểu và dẫn đầu cho những thị trường.

Phối cảnh khu đại công viên nước của Summerland Mũi Né Resort.

Sở hữu vị trí đẹp

Sở hữu vị trí đẹp

Yếu tố đầu tiên khiến cho các dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết Thu hút các nhà đầu tư đó chính là sở hữu vị trí đẹp. Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng trong tất cả các bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí của dự án này đó chính là nằm trên đồi Hải vọng ngay mặt tiền đại lộ biển, với vị trí này vác du khách có thể đi ra biển một cách dễ dàng chỉ cần qua đường là có thể đến với biển.

Ngoài ra khu vực này còn nằm ở cung đường chính lớn nhất tại Phan Thiết nơi kết nối với nhiều hệ thống giao thông lớn trên toàn quốc. Được biết đây là một trong những vị trí giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nhanh đến các địa danh khác: Đồi Cát Bay, Hòn Rơm,… Việc kết nối với nhiều địa danh nổi tiếng thì nó còn là trục đường kết nối với các tỉnh khác như Thành phố Hồ Chí Minh,….

Tổng quan vị trí Summerland Mũi Né

Sở hữu nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đặc biệt

Đặc điểm nổi bật và thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay có thể kể đến đó chính là những tiện ích nghỉ dưỡng mà nó cung cấp. Mục tiêu của chủ đầu tư đó chính là đem đến cho các khách hàng trải nghiệm về một thiên đường nghỉ dưỡng với những dịch vụ cao cấp. Có những tiện ích mà mà dự án này đem lại vô cùng cùng hiện đại và cao cấp có thể kể đến như: Khu vực hồ bơi tràn bờ ba tầng với thiết kế đẹp view nhìn biển độc đáo; Các trung tâm khu mua sắm đến từ thương hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng; Bạn có thể vui chơi giải trí với nhiều khu vực chăm sóc sức khỏe như spa, gym, thiền, yoga,…;

Việc cung cấp các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng đem đến cho khách hàng một cái nghiệm mới về các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng. Đây chính là một trong những điểm thu hút khách hàng đến với dự án summerland Phan Thiết và cũng là cơ hội để cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư sinh lời.

Cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm

Tiện ích dự án Summerland Mũi Né - Club House

Cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm

Lợi ích tiếp theo của các dự án SummerLand Mũi Né Phan Thiết đó chính là cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, việc cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm chính là một trong những yếu tố giúp cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn được loại hình đầu tư phù hợp. Các loại sản phẩm của SummerLand Phan Thiết có thể kể đến nhìn như nhà phố; Biệt thự song lập – biệt thự đơn lập; Các căn hộ cao cấp; Căn hộ nghỉ dưỡng;…. Việc cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm được khách hàng mong muốn.

Xem thêm: Có Gì Trong Tiện Ích Nội Khu Dự Án Summerland Mũi Né?

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi quy mô dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết như thế nào? Mong rằng mới những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

You may also like

Leave a Comment