Tiến Độ Dự Án Mũi Né Summerland Tháng 10 Năm 2022

by TOP Bđs

Tiến độ dự án Mũi Né Summerland tháng 10 năm 2022 vẫn đang được đơn vị thi công triển khai gấp rút các hạng mục tiếp theo. Song song với đó, về phía chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cũng đã chính thức ra mắt phân khu tiếp theo – The Summer. Trong đợt mở bán tới đây, tổng sản phẩm cung ứng thị trường bất động sản Bình Thuận với 120 căn shophouse và 83 căn nhà phố. Tại bài viết này, hãy cùng đội ngũ TOP Bất động sản cập nhật chi tiết tiến độ xây dựng dự án cũng như những thông tin mới nhất về lộ trình triển khai dự án Mũi Né Summerland trong thời gian sắp tới.

Rổ hàng, giá bán và những chính sách bán hàng Mũi Né Summerland tháng 10/2022 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Để nắm được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ một cách tận tâm nhất.

Giá bán nhà phố Summerland Phan Thiết được cập nhật mới nhất dao động từ 7 tỷ/căn. Dưới đây là hình ảnh 360 tiến độ thi công của dự án. Để xem đầy đủ, chi tiết hình ảnh tiến độ dự án, Quý khách vui lòng cập nhật ở cuối trang.

Ảnh 360 tiến độ dự án Mũi Né Summerland Phan Thiết Bình Thuận Tháng 10/2022

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC – AN TÂM ĐẦU TƯ

Như đã chia sẻ trước đó, hiện tại chủ đầu tư dự án Mũi Né Summerlandtổng đại lý phân phối dự án TOP Bất động sản đang triển khai mở bán phân khu thứ hai The Summer với pháp lý chuẩn chỉnh, đã có sổ hồng từng căn. So với cuối tháng 9, tiến độ phân khu The Summer đã có nhiều thay đổi. Block nhà phố thương mại 4 có thiết kế 3,5 tầng (gồm 4A, 4B, 4C, 4D) cơ bản đã hoàn thành đổ sàn tầng trệt, một số căn như NPTM4D-9, NPTM4D-10 đang được đổ sàn tầng 1. Một số hạng mục tại khu Shopping Night Market cũng đang được triển khai.

tiến độ dự án mũi né summerland

Hình ảnh phân khu The Summer – Tiến độ dự án Mũi Né Summerland Tháng 10/2022

Về phía phân khu The Island, hầu như tất cả các sản phẩm đã hoàn thiện và được bàn giao ở một số block. Riêng 25 căn nhà phố có thiết kế 8 tầng của block NP11 sẽ được triển khai thi công xây dựng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ở một số vị trí tại block NP3 (phân khu The Summer) đã có cư dân chuyển đến và xây dựng nội thất.

Theo kế hoạch, phân khu trung tâm (The Summer) dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý IV/2023. Cùng thời gian trên, một số hạng mục khác cũng sẽ đưa vào sử dụng như Khu nhà hàng nổi 5 sao view biển (Quý I/2023) và Khu công viên tương tác đa thế hệ (Quý I/2024). Với tiến độ tích cực như vậy, khách hàng có thể an tâm đầu tư cũng như có thêm lựa chọn trong bối cảnh thị trường bất động sản chịu tác động trực tiếp từ những chính sách của Chính phủ và hoạt động của ngân hàng Nhà nước.

tien-do-du-an-mui-ne-summerland-phan-thiet-thang-10-nam-2022-21

Hình ảnh phân khu The Island – Tiến độ dự án Mũi Né Summerland Tháng 10/2022

LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN MŨI NÉ SUMMERLAND CUỐI NĂM 2022

Trong buổi lễ kick-off ngày 5/10 vừa qua, về phía Tổng đại lý phân phối dự án cũng đã thông tin chính thức về lộ trình triển khai dự án cũng như những chính sách hỗ trợ khách hàng như ngân hàng cho vay 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 18 tháng. Chiết khấu từ 1,5 – 6% cùng những phần quà giá trị khác như bộ trang sức trị giá 70 triệu, chuyến du lịch châu Âu 50 triệu,… Dự kiến, lễ mở bán phân khu The Summer – Giai đoạn 1 sẽ diễn ra vào ngày 20/11. Các giai đoạn 2,3 của phân khu The Summer cũng như 60 căn Villas (phân khu The Uptopia Villas), 3200 căn hộ (7 tháp) sẽ được triển khai trong năm 2023 và 2024.

tien-do-trien-khai-du-an-mui-ne-summerland

Tiến độ triển khai dự án Mũi Né Summerland

Được biết, phân khu The Summer (hay còn gọi là phân khu trung tâm) sở hữu vị trí được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị từ các tiện ích nổi bật như nhà hàng 5 sao view biển, công viên tương tác đa thế hệ cùng tuyến đi bộ dài 2km đầu tiên tại Bình Thuận,… Ngoài ra, theo thiết kế tại khu vực này được bố trí bởi các căn shophouse và nhà phố cao từ 3,5 – 4,5 tầng có thiết kế mới mẻ, phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại. Qua đó, khi sở hữu sản phẩm tại The Summer sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều phương án trong việc khai thác và vận hành.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ xây dựng phân khu The Summer, dự án Mũi Né Summerland vào cuối tháng 10/2022:

tien-do-du-an-mui-ne-summerland-phan-thiet-thang-10-nam-2022-13

Phân khu The Summer – Tiến độ dự án Summerland Phan Thiết Tháng 10/2022

tien-do-du-an-mui-ne-summerland-phan-thiet-thang-10-nam-2022-16

Phân khu The Summer – Tiến độ dự án Mũi Né Summerland Phan Thiết Tháng 10/2022

tien-do-du-an-mui-ne-summerland-phan-thiet-thang-10-nam-2022-6

Phân khu The Summer – Tiến độ dự án Summerland Phan Thiết Tháng 10/2022

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án Mũi Né Summerland vào tháng 10 năm 2022 cũng như những thông tin về lộ trình triển khai dự án cuối năm 2022, đầu năm 2023.
————–

Quý độc giả quan tâm tới dự án Mũi Né Summerland, vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin sau:
Website: https://topbds.net

You may also like

Leave a Comment