Tiềm năng của dự án bất động sản hướng biển, sở hữu lâu dài tại Mũi Né 

by TOP Bđs

Mũi Né Phan Thiết được mệnh danh là một trong những thiên đường du lịch lớn nhất tại Việt Nam, đi kèm với sự phát triển của du lịch là dự gia tăng của các dự án bất động sản, trong đó dự án bất động sản hướng biển, sở hữu lâu dài tại Summerland Mũi Né luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến sáng giá

Tổng quan về dự án Summerland Mũi Né

Tổng quan về dự án Summerland Mũi Né

Thông tin chi tiết

  • Tên thương mại: Summerland Mũi Né Resort
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Lộc Phát
  • Ngân hàng hợp tác: Vietcombank, Vietinbank
  • Tổng diện tích: Hơn 30ha
  • Các mô hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại
  • Thời hạn sở hữu: Sổ hồng có giá trị lâu dài
  • Giá bán: Đang cập

Vị trí dự án

Dự án Summerland Mũi Né được tọa lạc tại trục đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Phan Thiết, đây được xem như là trục đường huyết mạch nối liền dự án với trung tâm thành phố Phan Thiết cũng như các khu vực lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của dự án sau này.

Vị trí địa lý của dự án Summerland Mũi Né cũng là một yếu tố tăng sự thu hút nhà đầu tư bởi các nhà đầu tư đều nhìn thấy được khả năng sinh lời lớn từ dự án này nhờ những yếu tố như được xây dựng tại thủ phủ du lịch của Phan Thiết, cạnh các hạ tầng giao thông lớn, huyết mạch. Đồng thời việc ở gần các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng là một tác động không nhỏ đến việc thu hút khách du lịch đến với dự án.

Vị trí Summerland Mũi Né – Google Map

Mặt bằng dự án

Chủ đầu tư dự án tập đoàn Hưng Lộc Phát đã có nước đi khôn ngoan trong việc phân chia mặt bằng của dự án, đảm bảo khai thác tối đa công năng của nó. Mặt bằng của dự án được phân chia một cách khoa học, tiện nghi với nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu có một đặc điểm riêng biệt, gây ấn tượng mạnh đối với người dân cũng như du khách.

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Summerland Mũi Né - Shopping Night Market

Tiện ích dự án

Một trong những yếu tố khiến dự án Summerland Mũi Né thu hút lượng lớn sự quan tâm đấy chính là tiện ích nội khu của dự án, đến đây, bạn sẽ có được thời gian nghỉ ngơi, khám phá tuyệt vời nhất với những tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng được cung cấp đầy đủ như hệ thống các trung tâm thể thao, các công viên giải trí, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, khách sạn,…

Ngoài ra, lợi thế lớn khi được nằm trong thủ phủ du lịch của thành phố Phan Thiết đem lại cho dự án đấy chính là gần những địa điểm du lịch nổi tiếng khác, khách du lịch ở tại đây hay cư dân sinh sống sê không mất quá nhiều thời gian để di chuyển, tham quan các cảnh quan thiên nhiên tại Phan Thiết.

Tiến độ thi công dự án

Hiện tại, tính pháp lý của dự án Summerland Mũi Né đã được cập nhật đầy đủ, dự án đã được cấp sổ hồng theo từng lô. Đồng thời, về cơ bản, cơ sở hạ tầng đã được thi công xong, các sản phẩm đã được hoàn thiện phần thô, dự định trong một thời gian ngắn nữa thôi dự án sẽ được chính thức ra mắt tới các nhà đầu tư và đưa vào hoạt động.

Cập nhật Tiến độ dự án Summerland Mũi Né

Tiềm năng lâu dài khi đầu tư tại dự án Summerland Mũi Né

Vị trí đắt giá

Vị trí của dự án Summerland Mũi Né được coi như là một vị trí vàng với tầm nhìn hướng ra bãi biển đẹp nhất tại thành phố Phan Thiết, là một yếu tố thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm nơi đây. Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh được đầu tư xây dựng với những dự án lớn thì khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm đón khách du lịch trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng.

Do đó, việc sở hữu một sản phẩm bất động sản tại đây cho mục đích kinh doanh hoặc nhà ở đều mang lại tiềm năng sinh lợi rất cao cho các chủ nhân.

Tính pháp lý sở hữu lâu dài

Tiện ích dự án Summerland Mũi Né - Dragon Park

Tính pháp lý sở hữu lâu dài

Một lợi thế thu hút các nhà đầu tư khác của dự án Summerland Mũi Né đấy chính là các chủ sở hữu có thể sở hữu vĩnh viễn các sản phẩm ở đây, điều này chính là ưu điểm nổi bật của dự án so với các dự án khác có cùng phân khúc giá. Chủ đầu tư cho biết rằng dự án Mũi Né hướng biển đã được cấp quyền sở hữu lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người dân cũng như chủ đầu tư tại đây.

Thế mạnh du lịch và sức bật hạ tầng

Sau khi các công trình hạ tầng giao thông xung quanh dự án Summerland được hoàn thiện với Sân bay Long Thành, các tuyến đường cao tốc cùng với định hướng phát triển của Uỷ ban nhân dân tỉnh được triển khai, dự đoán sẽ tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho việc đầu tư tại dự án Summerland Mũi Né, đặc biệt là đối với những người có niềm quan tâm đối với bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản biển.

Thêm vào đó là những thế mạnh từ khí hậu và cảnh quan thiên nhiên khiến cho tiềm năng khai thác du lịch của dự án chưa bao giờ khiến các nhà đầu tư phải thất vọng. Tổng hợp những lý do trên, các chuyên gia bất động sản nhận định rằng đây sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm: Pháp Lý Dự Án Summerland Mũi Né

Trên đây là một số thông tin về bất động sản hướng biển sở hữu lâu dài tại Mũi Né, nếu như bạn đang có nhu cầu cung cấp thêm thông tin gì về dự án Summerland Mũi Né thì hãy liên hệ ngày với Summerland để được tư vấn nhé!

You may also like

Leave a Comment